หน้าแรก News ดิสนีย์กำลังพัฒนา Zootopia ภาค 2 และ 3

ดิสนีย์กำลังพัฒนา Zootopia ภาค 2 และ 3

Zootopia เป็นหนังอนิเมชั่นอีกเรื่องของดิสนีย์ที่ทำรายได้แตะ 1 พันล้านเหรียญ และยังทำกระแสฮิตถล่มทลายทั้งตัวหนังและสินค้าของเล่นต่างๆ ซึ่งข่าวล่าสุดอาจจะทำให้แฟนๆ หลายคนที่เฝ้ารอการมาถึงของภาคต่อตื่นเต้นกัน เพราะ ทอมมี่ ลิสเตอร์ หนึ่งในผู้ให้เสียงพากย์ในเรื่องได้ยืนยันว่า ดิสนีย์กำลังพัฒนาหนังทั้งภาค 2 และ 3 อยู่ในขณะนี้ครับ

“ผมสามารถบอกคุณได้ว่า ผมกำลังทำงานกับ Zootopia อีกภาคกับดิสนีย์อยู่ เราจะทำหนังสามภาค หนังมาดากาสก้ามีสามภาค เราจะมาแทนที่เรื่องนั้น เราเป็นหนังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ดิสนีย์กำลังสร้าง”

ลิสเตอร์บอกด้วยว่าหนังจะมาพร้อมกับทุนสร้างที่มากขึ้น ซึ่งเราอาจจะได้เห็นอะไรที่ตระกาลตามากกว่าภาคแรกก็เป็นได้ “หนังภาคแรกใช้ทุนสร้าง $240 ล้าน ภาคที่สองนี้ผมได้ยินมาว่าจะใช้ทุนสร้าง $300 ล้าน นั่นเป็นงบที่พวกเขาใช้ ไม่รวมกับค่าโฆษณา แต่ภาคแรกทำเงินทั้งบนบ็อกซ์ออฟฟิสและสินค้าไป $2.6 พันล้าน”

ปัจจุบันยังไม่มีการกำหนดว่าหนังจะฉายเมื่อไหร่ แต่ถ้าหากหนังได้เริ่มพัฒนาไปแล้ว เราอาจได้ชมอย่างช้าที่สุดในปี 2022 ครับ

ที่มา Blog Mickey