หน้าแรก News โซอี้ คราวิทซ์ เตรียมกำกับ Pussy Island ที่รับบทนำโดย แชนนิ่ง เททั่ม

โซอี้ คราวิทซ์ เตรียมกำกับ Pussy Island ที่รับบทนำโดย แชนนิ่ง เททั่ม

เดดไลน์รายงานว่า โซอี้ คราวิทซ์ (The Batman) เตรียมกำกับหนังเรื่องแรกที่มีชื่อว่า Pussy Island จากบทของที่เธอเขียนร่วมกับ อี.ที. เฟยเกนบาม พร้อมกับได้ แชนนิ่ง เททั่ม (Logan Lucky) มารับบทนำ

หนังเป็นแนวระทึกขวัญที่บอกเล่าเรื่องราวของ ฟรีดา พนักงานเสิร์ฟค็อกเทลสาวและฉลาดจากลอสแอนเจลิสที่มีนิสัยจดจ่ออยู่กับเป้าหมาย เธอถูกเลือกให้เดินทางไปยังเกาะส่วนตัวของ สเลเตอร์ คิง (เททั่ม) เจ้าพ่อเทคโนโลยีผู้ใจบุญ ซึ่งถึงแม้จะเป็นเกาะที่ยิ่งใหญ่ มีหนุ่มหล่อสาวสวย มีแชมเปญให้ดื่มไม่อั้น และงานเต้นรำยามดึก แต่ฟรีดากลับสัมผัสได้ว่าเกาะนี้มีอะไรมากกว่าที่ตาเห็น สิ่งที่เธอไม่สามารถบอกได้ว่ามันคืออะไร แต่เป็นสิ่งที่น่ากลัวแน่ๆ

คราวิทซ์บอกว่าเธอพัฒนาบทเจ้าพ่อเทคโนโลยีร่วมกับเททั่มด้วย ส่วนตัวละครฟรีดา เธอพยายามเขียนให้เป็นบทในฝันที่เธออยากจะเล่น และมอบหมายให้นักแสดงคนอื่นเพื่อที่เธอจะได้มีสมาธิกับการกำกับหนังที่จะเริ่มต้นถ่ายทำในเกาะเขตร้อนแห่งหนึ่งภายในต้นปีหน้า

ที่ผ่านมาคราวิทซ์เคยร่วมแสดงในหนังดังมาแล้วหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Mad Max: Fury Road, X-Men: First Class, Divergent และหนังเรื่องล่าสุดอย่าง The Batman ที่กำลังจะฉายปีหน้า

หนังจะถูกนำไปเสนอขายที่ตลาดเทศกาลหนังเมืองคานส์สัปดาห์หน้า ปัจจุบันยังไม่มีกำหนดฉาย