หน้าแรก News “นี่คือหนังซูเปอร์ฮีโร่แห่งศตวรรษ” รวมความเห็นชุดแรก Zack Snyder’s Justice League

“นี่คือหนังซูเปอร์ฮีโร่แห่งศตวรรษ” รวมความเห็นชุดแรก Zack Snyder’s Justice League

ล่าสุด ความเห็นสั้นๆ ชุดแรกของ Zack Snyder’s Justice League ได้ปล่อยออกมาแล้ว ก่อนที่เราจะได้ชมกันเต็มๆ ในวันที่ 18 มีนาคมนี้ทาง HBO GO ซึ่งส่วนใหญ่ต่างชมไปในทางเดียวกันว่ายิ่งใหญ่สมการรอคอย และที่สำคัญ ดียิ่งกว่าฉบับฉายโรงแน่นอน

”Zack Snyder’s Justice League ได้เปลี่ยนสเตฟเฟนวูล์ฟจากตัวร้ายตัวผอมสุดแปลกและน่าขัน สู่ตัวร้ายที่แกร่งที่สุดที่หนังซูเปอร์ฮีโร่เคยมี ลืมเรื่องแรงจูงใจ บท และการแสดงไปเลย เพราะผมมีอารมณ์ร่วมกับมันมากๆ ซึ่งผมก็ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกัน” @andrewbdyce

“ผมได้ดู Zack Snyder’s Justice League แล้ว หนังยาว แต่ดีกว่าฉบับก่อนหน้ามากๆ แฟนๆ และคนที่โหยหา Snyder Cut จะหลงรักมัน ดีใจกับ แซ็ค สไนเดอร์ด้วย ที่คุณได้บอกเล่าสิ่งที่คุณต้องการสักที” @JeffDLowe

“The Snyder Cut คือทุกอย่างที่แฟนๆ หวังไว้ (อาจจะมากกว่าด้วยซ้ำ) นี่คือของจริง หนังบล็อคบัสเตอร์รวมทีมดีซีที่ทุกคนรอคอย มันยังคงมีหัวจิตหัวใจและโมเมนท์ของตัวละคร ผมเสียน้ำตาไปหลายครั้งเลย” @ScottDC27

“Zack Snyder’s Justice League มีอยู่จริง ผมดูมาสามรอบแล้ว แล้วมันก็โคตรเจ๋งเลย ผมทึ่งทุกครั้งที่ดูและช็อคที่มันดีงามขนาดนี้ แอ็คชั่นจัดเต็ม โดนทุกดอก และเพลงประกอบจาก Junkie XL ก็ถูกต้องที่สุด” @elmayimbe

“The Snyder Cut มหัศจรรย์มาก ความมืดมนและรุ่งโรจน์ของมันนั้นสวยงาม เป็นทุกอย่างที่ฉันหวังและมากกว่านั้นด้วย นี่คือ Justice League หนึ่งเดียวที่เราต้องการ มันดีกว่าฉบับของวีดอนในทุกๆ ทาง สไนเดอร์ได้พาเราเข้าสู่โลกที่น่าทึ่ง ยอดเยี่ยมที่สุด” @AshleyGMenzel

“ทุกคน นี่คือเหตุการณ์สำคัญของหนังซูเปอร์ฮีโร่แห่งศตวรรษ มันเป็นหนังที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงและอลังการในทุกๆ ระดับ เรย์ ฟิชเชอร์ ขโมยซีนในฐานะไซบอร์ก ดีเหลือเกิน” @Josh_Wilding

“Zack Snyder’s Justice League ดีกว่าหนังเละๆ ที่ฉายในปี 2017 มาก ตอนนี้มันกลายเป็นหนังที่เป็นเนื้อเดียวกัน แต่ยังคงเป็นหนังสี่ชั่วโมงที่เกี่ยวกับการตามหากล่องวิเศษ ซึ่งผมไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่ผมคิดว่าแฟนๆ สไนเดอร์จะมีความสุขกับมันอย่างแน่นอน” @mikeryan

“The Snyder Cut มีฉากที่เรายังไม่เคยเห็นและเราจะรักมัน มันดีกว่าฉบับฉายโรง แตกต่างกันทั้งเรื่อง นึกไม่ออกเลยว่าฉบับนี้จะฉายในโรงภาพยนตร์ได้ยังไง เพราะมันเหมาะกับ HBO Max ที่สุด” @colliderfrosty

“Zack Snyder’s Justice League คือหนังที่เราทั้งหมดต้องการ และเป็นอะไรที่มากกว่านั้น มันแรง เจ็บ ทำให้คุณยิ้ม ร้องไห้ มันทำให้คุณฮึกเหิม และทำให้คุณเชื่อว่ายุคของฮีโร่ได้กลับมาแล้ว มันมีหัวใจ ความเศร้า ความหวัง และยิ่งใหญ่ ฉันชอบมาก” @SupesBatsy

“Zack Snyder’s Justice League คือผลงานชิ้นโบว์แดง สไนเดอร์นำการเล่าเรื่องด้วยเทคนิคและอารมณ์ที่น่าทึ่งของเขา สู่ความต่อเนื่องที่เขาสร้างขึ้นมาอย่างสวยงามใน Man of Steel และ BvS มีเพลงประกอบที่ยอดเยี่ยม อัตราส่วน 1:33 นั้นเหมาะอย่างน่าทึ่ง ชอบความเป็นเรต R มากๆ” @KevinMcCarthyTV

“Zack Snyder’s Justice League สวยงาม เข้มข้น ทรหด ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบเกียรติให้เรื่องราวและตัวละคร รับประกันได้ว่ามันจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับอนาคตของหนังแฟนตาซีบล็อคบัสเตอร์ กล่าวได้ว่านี่คือทุกสิ่งที่แฟนหนัง Man of Steel และ BvS รู้ว่าสิ่งนี้กำลังจะเกิดขึ้น” @andrewbdyce

“Zack Snyder’s Justice League คือรถไฟเหาะแห่งอารมณ์ เป็นเรื่องราวของการรวมทีม และช่วยเหลือซึ่งกันและกันให้ไปสู่ศักยภาพที่เป็นไปได้ของแต่ละคน แต่ละตัวละครเจิดจรัส มีความสมดุลระหว่างความมีหัวใจและความตลก” @wondermeg_

“Zack Snyder’s Justice League น่าทึ่ง ยิ่งใหญ่ ตลก และกระแทกไปที่ความรู้สึกอย่างจัง หาก Avengers: Endgame เป็นหนังที่ดีที่สุดของมาร์เวล หนังเรื่องนี้ก็คือหนังที่ดีที่สุดของวอร์เนอร์ฯ ไม่ใช่แค่เฉพาะหนังจากคอมมิคดีซี มันยอดเยี่ยมมาก” @bestever23

“แซ็ค สไนเดอร์ ได้สร้างหนังดีซีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เราเคยได้ชมมา นี่คือหนังฉบับที่ยิ่งใหญ่ที่คุณควรจะได้ชมในปี 2017 เป็นความต่อเนื่องที่ยอดเยี่ยม กับเรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้นใน Man of Steel แต่ก็ยังมีส่วนปลิกย่อยอื่นๆ เกี่ยวกับตำนานของตัวละครอันเป็นที่รักเหล่านี้ด้วย ทุกตัวละครเปล่งประกาย ทุกตัวละครได้รับการปฏิบัติด้วยความเคารพ ตัวละครที่ผมชอบที่สุดคือ แบทแมน กับ เดอะแฟลช เดอะแฟลชเนี่ยแหละ!! ในที่สุดเขาก็ได้สิ่งที่สมควรได้ ขอบคุณพระเจ้า การแบ่งขั้วของอาร์เธอร์ก็น่าทึ่ง ปูมหลังของวิคเตอร์เป็นเรื่องน่าเศร้า ทุกอย่างเวิร์คอย่างไม่น่าเชื่อ คุณจะต้องทึ่งแน่ๆ ถ้าถามว่าสมบูรณ์แบบรึเปล่า เปล่า แซ็คชอบใช้สโลว์โมชั่น บางอย่างก็ตัดทอนออกไปได้ (แม้ว่าผมจะรู้สึกตื่นเต้นที่พวกเขาใส่เข้ามาก็ตาม) แต่ยังไงก็เถอะ นี่คือทุกอย่างที่ครอบครัว #ReleaseTheSnyderCut ต่อสู้เพื่อให้ได้มันมา” @Sean_OConnell

“มันเป็น 4 ชั่วโมงแห่งความสุข ผมไม่สามารถลงลึกได้ว่าผลงานที่เสร็จสมบูรณ์นี้ผมรู้สึกยังไงบ้าง แต่มันดีกว่ามากๆ Justice League สไนเดอร์คัทเหนือความคาดหวังของผมไปมาก มันขยับขยายวิสัยทัศน์ DCEU ที่ MoS และ BvS เริ่มต้นไว้ มันอยู่ในระดับเดียวกับตอนที่ Avengers 1 ฉายโรง ” @MrControversy83