หน้าแรก News Zack Snyder’s Justice League เกือบมีกรีนแลนเทิร์น แต่วอร์เนอร์ฯ ค้าน

Zack Snyder’s Justice League เกือบมีกรีนแลนเทิร์น แต่วอร์เนอร์ฯ ค้าน

ระหว่างให้สัมภาษณ์กับ Vanity Fair ผู้กำกับ แซ็ค สไนเดอร์ ได้เปิดเผยว่าตอนจบเดิมสำหรับหนัง Zack Snyder’s Justice League ของเขาควรจะมี จอน สจ๊วต ที่เป็นกรีนแลนเทิร์นแล้วอยู่ในหนังด้วย แต่วอร์เนอร์ฯ ไม่ต้องการให้ใส่สจ๊วตเข้าไป เพราะพวกเขามีแผนจะแนะนำเขาในโครงการอื่นที่กำลังพัฒนากันอยู่

อย่างไรก็ดี สไนเดอร์ก็ต่อรองด้วยการขอใส่ตัวละครตัวหนึ่งเข้าไปแทน ซึ่งสำหรับใครที่ยังไม่ได้ชมหนัง ต่อไปนี้บทสัมภาษณ์จะบอกเขาเป็นใคร หากใครไม่อยากทราบก่อน ไม่ควรอ่านครับ

”เราถ่ายฉบับที่มีกรีนแลนเทิร์นไว้แล้ว แต่สตูดิโอคัดค้านผมและบอกว่า ‘เราไม่อยากให้คุณใส่กรีนแลนเทิร์นเข้าไป ผมขอต่อรองกับพวกเขา ให้พวกเขายอมให้ผมใส่นี่เข้าไปแทน พวกเขาบอกว่า ‘เรามีแผนสำหรับ จอห์น สจ๊วต เราอยากจะประกาศเปิดตัวเขาด้วยตัวเราเอง’’ ผมเลยบอกว่าก็ได้ ผมยอม ฉะนั้นมาร์เชี่ยน แมนฮันเตอร์จึงเป็นการประนีประนอม”

วอร์เนอร์ฯ กำลังพัฒนาซีรีส์ Green Lantern ที่จะลงให้กับ HBO Max ครับ ซึ่งก่อนหน้านี้มีการยืนยันแล้วว่าเหล่ากรีนแลนเทิร์น อลัน สก็อต, กาย การ์ดเนอร์, ไซมอน แบซ และเจสสิก้า ครูซ จะปรากฎตัวในซีรีส์ แต่ไม่มีสจ๊วตในการประกาศ นั่นแปลว่าวอร์เนอร์ฯ น่าจะมีแผนแนะนำเขาในหนัง Green Lantern Corps ที่จะมีขึ้นในอนาคตแทน