หน้าแรก News แซ็ค สไนเดอร์ กำกับฉากใหม่ของ The Flash ใน Justice League ผ่านโปรแกรม Zoom

แซ็ค สไนเดอร์ กำกับฉากใหม่ของ The Flash ใน Justice League ผ่านโปรแกรม Zoom

ที่ผ่านมา Zack Snyder’s Justice League หรือหนังรวมฮีโร่ดีซีฉบับของผู้กำกับ แซ็ค สไนเดอร์ ได้มีการถ่ายฉากใหม่เพิ่มเติมร่วมกับนักแสดงชุดเก่าอยู่หลายคน หนึ่งในนั้นคือ เอซรา มิลเลอร์ เจ้าของบท เดอะ แฟลช ที่กำลังติดถ่ายทำหนัง Fantastic Beasts 3 อยู่ที่ลอนดอน

ด้วยเหตุนี้ ระหว่างให้สัมภาษณ์กับ Beyond the Trailer สไนเดอร์จึงได้เปิดเผยว่าการถ่ายทำฉากใหม่ของมิลเลอร์นั้นพิเศษกว่าคนอื่นๆ เพราะแทนที่จะไปเจอนักแสดงตัวเป็นๆ เขาเลือกที่กำกับผ่านโปรแกรม Zoom แทน

”ผมต้องถ่ายฉากของเอซราและตอนที่เราถ่าย มีทางเดียวคือเขาต้องออกจากกองถ่าย Fantastic Beasts ซึ่งอยู่ในลอนดอน แต่โชคร้ายที่เราเดินทางไปลอนดอนไม่ได้ แม้ผมอยากจะทำแบบนั้นก็เถอะ ฉะนั้นสิ่งที่เราทำก็คือเจอเขาและทีมงานของ Fantastic Beasts ใน Zoom ผมส่งภาพวาดให้แล้วก็อธิบายไปว่า ‘โอเค นี่คือสิ่งที่เขาต้องทำ นี่คือที่ที่เขาจะอยู่’”

สไนเดอร์เล่าต่อ “ผมอยู่ตรงนั้นและเขาอยู่ที่กองถ่ายของเขา มีจอมอนิเตอร์ 3 ตัวสำหรับผมเพื่อให้ผมเห็นกองถ่าย และเอซรา และกล้อง ผมเดาว่าพวกเขาคงติด iPad ที่มีผมอยู่ไว้บนขาตั้ง ผมเลยเหมือนกับอยู่บนรถควบคุมทางไกลที่สามารถเคลื่อนที่ไปรอบๆ ได้ มันเป็นงานเล็กๆ ที่ผ่านไปได้ด้วยดี”

Zack Snyder’s Justice League จะมีความยาว 4 ชั่วโมง แบ่งฉาย 4 ตอนบน HBO Max ภายในปี 2021