หน้าแรก News ไม่มีฉากซอมบี้ข่มขืนมนุษย์แล้ว บทหนัง Army of the Dead ของแซ็ค สไนเดอร์ ถูกเขียนใหม่ทั้งหมด

ไม่มีฉากซอมบี้ข่มขืนมนุษย์แล้ว บทหนัง Army of the Dead ของแซ็ค สไนเดอร์ ถูกเขียนใหม่ทั้งหมด

หลังจากเจอมรสุมชีวิตอย่างหนัก แซ็ค สไนเดอร์ ผู้กำกับ Justice League ก็ได้กลับมาทำหนังอีกครั้งโดยการกำกับหนังซอมบี้ Army of the Dead ให้เน็ตฟลิกซ์ แต่บางคนอาจจะจำได้ว่าอันที่จริงแล้วหนังเรื่องนี้มีอีกเวอร์ชั่นที่ถูกพัฒนาขึ้นเมื่อประมาณ 10 ปีก่อนโดยผู้กำกับ แมทไธส์ ฟาน ไฮนินเกน

ตอนนั้นไฮนินเกนบอกว่าหนังของเขาจะมีฉาก “ซอมบี้เพศชายกำลังข่มขืนมนุษย์เพศหญิง ใช่ครับ พวกเขามีลูกเป็นมนุษย์ผสมซอมบี้ มันเป็นซอมบี้ประเภทใหม่ซึ่งบ้ามาก”

เรื่องนี้ทำให้เกิดเป็นที่ถกเถียงกันเมื่อสิบปีก่อน เช่นเดียวกับทุกวันนี้ที่ยังเป็นที่ยอมรับไม่ได้และไม่ใช่สิ่งที่ใครๆ อยากเห็น แต่ล่าสุดมีรายงานจาก The Playlist บอกว่าบท Army of the Dead เวอร์ชั่นปัจจุบันที่สไนเดอร์ใช้นั้นถูกเขียนขึ้นมาใหม่ทั้งหมด และไม่มีฉากข่มขืนที่ว่าอยู่แล้ว

“ไม่มีกุญแจมือกับหนังเรื่องนี้แล้ว ผมคิดว่านี่เป็นเมนูล้างปากเพื่อเริ่มกินด้วยมือทั้งสองข้างจริงๆ และสร้างสิ่งที่ทั้งสนุก อลังการ และบ้าคลั่งด้วยวิธีที่ดีที่สุด” สไนเดอร์กล่าวถึงหนัง Army of the Dead ของเขาเมื่อเร็วๆ นี้

Army of the Dead มีฉากหลังเป็นเหตุการณ์ซอมบี้บุกในลาสเวกัส เป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่รวบรวมกลุ่มทหารรับจ้างเสี่ยงภัยเข้าไปในเขตกักกันเพื่อทำการปล้นครั้งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา เขียนบทโดย โจบี้ แฮโรลด์ (King Arthur: Legend of the Sword) ยังไม่มีกำหนดฉาย