หน้าแรก News แซ็ค สไนเดอร์ เตรียมถ่ายทำหนัง Justice League เพิ่มเติม

แซ็ค สไนเดอร์ เตรียมถ่ายทำหนัง Justice League เพิ่มเติม

หลังจากที่หนัง Justice League ฉบับฉายโรงทำแฟนหนังผิดหวังและสาปส่ง หนังฉบับของ แซ็ค สไนเดอร์ หรือที่เรียกกันว่า The Snyder Cut จึงกลายเป็นที่ต้องการของแฟนๆ อย่างมากจนมีการเรียกร้องให้วอร์เนอร์ฯปล่อยหนังฉบับนี้ออกมา ซึ่งถึงแม้ที่ผ่านมาความหวังที่จะได้ดูหนังฉบับนี้ช่างเลือนรางเหลือเกิน แต่ความเคลื่อนไหวล่าสุดของสไนเดอร์อาจทำให้แฟนๆ ใจเต้นขึ้นมาอีกครั้งครับ

ย้อนความไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน แซ็ค สไนเดอร์ ได้เปิดกิจกรรมแข่งขันทำใบปิดแฟนเมดของหนัง Justice League ขึ้นมา ล่าสุดสไนเดอร์ได้เลือกผู้ชนะ 5 คนจากผลงานที่ส่งมากว่า 1,200 ชิ้น และได้เผยผ่านบัญชี Vero ส่วนตัวของเขาว่าผู้ชนะจะได้เข้าไปเยี่ยมกองถ่าย Justice League ที่เขามีแผนจะถ่ายทำเพิ่มเติมในเร็วๆ นี้

แม้ก่อนหน้านี้วอร์เนอร์ฯจะบอกว่ายังไม่มีแผนทำอะไรกับหนังฉบับนี้ แต่จากข่าวนี้อาจเป็นการบอกได้ว่าทางค่ายอนุญาตให้ แซ็ค สไนเดอร์ กลับมาทำหนังให้เสร็จได้แล้ว ซึ่งหนังยังจำเป็นต้องมีการถ่ายทำและทำเทคนิคพิเศษเพิ่มเติมเพื่อให้หนังสามารถฉายได้ครับ

ยังไม่ชัดเจนว่าสไนเดอร์จะกลับมาถ่ายทำ Justice League ในช่วงไหน แต่เป็นไปได้ว่าเขาจะลงมือทำทันทีหลังจากทำหนัง Army of the Dead เสร็จ ซึ่งจะฉายในเน็ตฟลิกซ์ภายในปีนี้