หน้าแรก News เจมส์ กันน์ ยืนยันไม่เปลี่ยนแผนการของหนัง Shazam! แม้ แซคคารี เลวี เป็นพวกต่อต้านวัคซีน

เจมส์ กันน์ ยืนยันไม่เปลี่ยนแผนการของหนัง Shazam! แม้ แซคคารี เลวี เป็นพวกต่อต้านวัคซีน

ไม่กี่วันที่ผ่านมา แซคคารี เลวี นักแสดงนำจากหนัง Shazam! ได้ตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์หลังเขาสนับสนุนการต่อต้านวัคซีนไฟเซอร์ที่บอกว่า “คุณเห็นด้วยหรือไม่ว่าไฟเซอร์เป็นอันตรายต่อโลกอย่างมาก” ที่ซึ่งเลวีได้ตอบโต้โพสต์นี้ว่า “เห็นด้วยอย่างยิ่ง”

หลังจากนั้น เจมส์ กันน์ ที่จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “บทแรก” ของหนังใน DCU ก็ถูกถามถึงเรื่องนี้ว่าเขาจัดการอะไรกับเลวีไหมที่เป็นพวกต่อต้านวัคซีนแบบนี้

“พูดง่ายๆ ก็คือ นักแสดงและผู้สร้างภาพยนตร์ที่ผมร่วมงานด้วยจะพูดในสิ่งที่ผมทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย และนั่นมันจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ผมไม่ได้กำหนดว่าใครควรจะพูดกับผมยังไง คุณรู้ไหม ผมไม่สามารถเปลี่ยนแผนการได้ตลอดเวลาเพียงเพราะนักแสดงคนหนึ่งพูดสิ่งที่ผมไม่เห็นด้วย”

“ในทำนองเดียวกัน ถ้าใครทำอะไรที่เลวทรามทางศีลธรรม นั่นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง เราต้องคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้ มันเป็นความสมดุล มันเป็นโลกสมัยใหม่และเป็นสถานที่ที่ต่างออกไป”

แม้ว่าในบทแรกของ DCU จะไม่มีการประกาศภาคสามของ Shazam! แต่กันน์บอกว่าเขาเปิดประตูโอกาสให้เลวีกลับมารับบทเป็นฮีโร่คนนี้อีกครั้ง ซึ่งต่างจากซูเปอร์แมนที่เขาต้องการนักแสดงอายุน้อย เป็นผลให้ เฮนรี คาวิล ไม่ได้กลับมารับบทเดิมของเขา

Shazam: Fury of the Gods มีกำหนดฉายในไทย 16 มีนาคมนี้