หน้าแรก News ยูอาอิน และ พัคจงมิน รับบทนำ Hellbound ซีรีส์เน็ตฟลิกซ์จากผู้กำกับ Train to Busan

ยูอาอิน และ พัคจงมิน รับบทนำ Hellbound ซีรีส์เน็ตฟลิกซ์จากผู้กำกับ Train to Busan

เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เน็ตฟลิกซ์ได้ประกาศสร้าง Hellbound ซีรีส์จากเว็บตูนชื่อดังที่ได้ ยอนซังโฮ ผู้กำกับจาก Train to Busan และ Peninsula รับหน้าที่กำกับ ซึ่งล่าสุดได้มีการประกาศว่า ยูอาอิน และ พัคจงมิน เข้ามารับบทนำ พร้อมกับปล่อยรายชื่อของนักแสดงสมทบในเรื่องออกมาด้วยครับ

Hellbound เป็นซีรีส์ทริลเลอร์ระทึกขวัญที่สร้างจากเวบตูนเรื่อง Hell ของนักเขียน ชเวกยูซอก ซึ่งได้รับความนิยมในช่วงปี 2019 เล่าถึงเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่จู่ๆ ก็ปรากฏตัวขึ้นบนโลกและพิพากษาโทษส่งผู้คนไปลงนรก

ยูอาอิน รับบท จองจินซู ผู้นำลัทธิทางศาสนา “สัจธรรมใหม่” ที่เชื่อว่าการมาของเทพเจ้าแห่งความตายนี้คือประสงค์ของพระเจ้า, พัคจงมิน รับบท แบยองแจ โปรดิวเซอร์สถานีโทรทัศน์ที่ลงไปขุดประเด็นข่าวเกี่ยวกับกลุ่มศาสนานี้ สมทบด้วย คิมฮยอนจู รับบท มินฮเยจิน ทนายสาวที่ลุกขึ้นมาต่อต้านลัทธินี้

วอนจินอา รับบท ฮงจียอง ภรรยาของแบยองแจ และสมาชิกของลัทธิที่ต้องอยู่ในภาวะจำยอมยางอิกจุน รับบท จินกยองฮุน ตำรวจที่เข้ามาสืบสวนการปรากฏตัวของสิ่งมีชีวิตจากนรกเหล่านี้, คิม ชิน ร็อก รับบท พัคจงจา แม่ที่ถูกตัดสินให้ไปลงนรกต่อหน้าลูกๆ ของตัวเอง ตัวละครที่จะเผยความเป็นไปของมนุษย์ธรรมดาท่ามกลางโลกที่เปลี่ยนแปลงไป

คิมโดยุน รับบทสมาชิกกลุ่ม “หัวลูกศร” ที่เดินตามรอยลัทธิใหม่ด้วยตาอันมืดบอด, รยูคยงซู รับบทนักบวชยูจี ผู้ที่เป็นหัวคิดในการฟื้นฟูลัทธิสัจธรรมใหม่, อีรี รับบท จินฮีซง ลูกสาวของ จินกยองฮุน

โดยในซีรีส์เรื่องนี้เป็นการทำงานร่วมกันระหว่างผู้กำกับยอนซังโฮ และนักเขียน ชเวยูซอก เพื่อปรับเปลี่ยนเรื่องราวในเว็บตูนให้กลายเป็นออริจินัลซีรีส์ของเน็ตฟลิกซ์ ด้วยความตั้งใจว่าจะสะท้อนประเด็นทางสังคมออกมาผ่านเรื่องราวเหนือธรรมชาตินี้

ซีรีส์มีแผนเปิดกล้องถ่ายทำในปีนี้และฉายภายในปี 2021