หน้าแรก News พอล กรีนกราส ยอมรับเคยคุยเรื่องการสร้างหนัง X-Men vs Fantastic Four

พอล กรีนกราส ยอมรับเคยคุยเรื่องการสร้างหนัง X-Men vs Fantastic Four

ในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับพอดแคสท์ Happy Sad Confuse พอล กรีนกราส ผู้กำกับจาก The Bourn Ultimatum ได้เปิดเผยว่าเคยคุยกับฟ็อกซ์เรื่องการกำกับหนัง X-Men vs Fantastic Four จริง ในช่วงก่อนที่สตูดิโอจะถูกดิสนีย์ซื้อไป

“พวกเขาคุยกับผมเกี่ยวกับหนัง ผมไม่ได้จะกำกับนะ ผมแค่นึกถึงมัน จนในที่สุด ผมก็รู้สึกว่าหนังแบบนั้นไม่ใช่หนังที่เหมาะเท่าไหร่”

จากรายงานก่อนหน้านี้ ฟ็อกซ์ตั้งใจจะสร้างหนัง X-Men vs Fantastic Four ในราวๆ ช่วงปี 2010 ก่อนที่จะมีการทำ X-Men: First Class หนังที่ต่อลมหายในของแฟรนไชส์มนุษย์กลายพันธุ์จนได้สร้างภาคต่อออกมาเรื่อยๆ

หากถามถึงเนื้อเรื่องของ X-Men vs Fantastic Four ต้องบอกว่ามีความคล้ายคลึงกับ Captain America: Civil War ของมาร์เวลพอสมควร เพราะ THR เคยเผยเนื้อเรื่องออกมาว่าหนังจะเริ่มต้นขึ้นเมื่อยอดมนุษย์พลังเพลิง จอห์นนี่ สตอร์ม บังเอิญสร้างระเบิดไฟที่คร่าชีวิตคนในเมืองแมนฮัตตัน จนเหล่าฮีโร่ต้องลงทะเบียนเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อการสังหารหมู่ ซึ่งมีฉากไคลแม็กซ์เป็นการปะทะกันระหว่างวูล์ฟเวอรีนกับยอดมนุษย์ยางยืด รีด ริชาร์ด และมีฉากท้ายเครดิตที่เผยให้เห็นการรุกรานของเผ่าพันธุ์สกรัลล์