หน้าแรก News เควิน ไฟกี เผยเหตุผลที่ Secret Invasion ถูกสร้างเป็นซีรีส์ แทนที่จะเป็นหนังใหญ่

เควิน ไฟกี เผยเหตุผลที่ Secret Invasion ถูกสร้างเป็นซีรีส์ แทนที่จะเป็นหนังใหญ่

เมื่อพูดถึงเหตุการณ์สำคัญอันดับต้นๆ ของโลกมาร์เวลคอมิค คงจะหนีไม่พ้น Secret Invasion ที่สกรัลล์เข้ามาแฝงตัวอยู่บนโลก โดยการปลอมตัวเป็นฮีโร่หลายคนเพื่อล้มล้างมนุษยชาติและยึดครองโลก ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ใหญ่และเต็มไปด้วยตัวละครฮีโร่มากหน้าหลายตา

แต่เราก็ต้องเซอร์ไพรส์กับมาร์เวลอีกครั้ง เพราะเมื่อเร็วๆ นี้พวกเขาก็ประกาศว่า Secret Invasion จะถูกดัดแปลงเป็นซีรีส์ ไม่ใช่หนังใหญ่อย่างที่บางคนคาดหวัง โดยได้ แซมมวล แอล แจ็คสัน และเบน เมนเดลชอน กลับมารับบท นิค ฟิวรี และทาลอส ตามลำดับ

ล่าสุดระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์ WandaVision เควิน ไฟกี หัวเรือใหญ่ของมาร์เวลสตูดิโอก็เผยเหตุผลที่พวกเขาตัดสินใจทำมันเป็นซีรีส์แทนหนังแล้วครับว่า “เราสนใจแง่มุมความหวาดระแวงทางการเมืองของ Secret Invasion มาก และการชูโรง แซมมวล แอล แจ็คสัน และเบน เมนเดลชอน สองนักแสดงมากความสามารถที่คุณต้องการให้พวกเขาอยู่ในทุกๆ ซีรีส์ และเราโชคดีมากๆ ที่มีพวกเขา”

“นั่นคือจุดโฟกัสของซีรีส์และแน่นอนว่ามันจะเชื่อมโยงสู่สิ่งอื่นๆ และสกรัลล์ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน แต่ใช่ครับ อะไรก็เกิดขึ้นได้ คำพูดมันดูสวยหรูแหละ แต่เราต้องการทำมันเป็นซีรีส์เพราะมันทำให้เราทำสิ่งที่แตกต่างจากที่เราเคยทำมาก่อนได้”

ซีรีส์จะมีทั้งหมด 6 ตอน มีกำหนดฉายบน Disney+