หน้าแรก News ดอน ชีเดิล ไม่ขอออกสื่อร่วมกับ มาร์ค รัฟฟาโล หลังมาร์คเคยหลุดปากสปอยล์ตอนจบของ Avengers: Infinity War

ดอน ชีเดิล ไม่ขอออกสื่อร่วมกับ มาร์ค รัฟฟาโล หลังมาร์คเคยหลุดปากสปอยล์ตอนจบของ Avengers: Infinity War

ฉายามาร์ครู้โลกรู้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย เพราะที่ผ่านมาผู้รับบทฮัลค์คนนี้เผลอสปอยล์หนังของมาร์เวลอยู่บ่อยครั้ง หนึ่งในนั้นคือ Avengers: Infinity War นี่ทำให้เพื่อนร่วมอาชีพอย่าง ดอน ชีเดิล (วอร์แมชชีน) บอกเลยว่าจะไม่ออกสื่อร่วมกับรัฟฟาโลอีกแล้ว

“เขาเป็นคนพูดมากจริงๆ” ชีเดิลนินทารัฟฟาโลระหว่างออกรายการ The Tonight Show With Jimmy Fallon เพื่อโปรโมทซีรี่ส์เรื่องใหม่ Black Monday

“ทำไมผมต้องสร้างปัญหาด้วยล่ะ ใช่มะ?” ชีเดิลตอบหลังถูกถามว่าจะออกสื่อกับรัฟฟาโลอีกไหมในอนาคต “ผมไม่อยากนั่งข้างเขาตอนที่เขาสปอยล์หนังทั้งเรื่อง เขาและทอม ฮอลแลนด์ พูดมากกันทั้งคู่”

เหตุมีอยู่ว่าตอนที่ชีเดิลและรัฟฟาโลเคยออกสื่อร่วมกันในรายการ Good Morning America เพื่อโปรโมทหนัง Avengers: Infinity War เมื่อปีที่แล้ว รัฟฟาโลบอกว่า “ทุกคน” จะตายในหนัง หลังจากเกือบพูดคำว่า “ครึ่งนึง” (ชมคลิปด้านล่าง)

“ถ้าคุณฟังดีๆ เขากะจะพูดความจริงอยู่แล้ว เขาพยายามพูดคำว่า ‘everybody’ หลังจากเกือบพูดว่า ‘half’ ตอนนั้นมันแบบ ‘นายทำให้วุ่นวายกันไปหมด!'”

นอกจากนี้ชีเดิลยังเล่าเรื่องตลกๆ ว่า มีแฟนหนังเอ่ยปากถามเนื้อเรื่องของ Avengers: Endgame ตอนที่เขาอยู่ในห้องน้ำด้วย

“คุณไม่ควรถามคนที่เขากำลังทำธุระส่วนตัวกันนะ คือตอนที่ทำธุระส่วนตัวและอยู่ที่โถปัสสาวะเนี่ย ผมไม่อยากพูดถึงหนัง Endgame นี่คุณไม่เห็นเหรอว่าผมกำลังทำอะไรอยู่!”