หน้าแรก News มือเขียนบทบอกว่า What If…? ซีซั่น 2 จะมีตอนของทีม ไอร์ออนแมน และ กาโมร่า

มือเขียนบทบอกว่า What If…? ซีซั่น 2 จะมีตอนของทีม ไอร์ออนแมน และ กาโมร่า

ในตอนสุดท้ายของ What If…? มีการเปิดเผยว่า ณ อีกจักรวาลหนึ่ง โทนี สตาร์ค และ กาโมร่า ได้ร่วมมือกันทำลายมณีอินฟินิตี้ แต่ดูเหมือนจะเป็นการเล่าที่ห้วนเกินไปสำหรับผู้ชมที่ต้องการทราบว่าสองคนนี้เป็นไปมาไงถถึงได้ร่วมทีมกันในที่สุด

ทางมือเขียนบทจึงได้ตอบคำถามนี้ว่าความจริงแล้วในซีซั่นแรกจะมีตอนของทีมโทนี สตาร์คและกาโมร่าด้วย แต่เพราะเหตุโควิดทำให้ต้องเลื่อนไปฉายในซีซั่นถัดไปแทน

“แน่นอนค่ะ” เอ.ซี แบรดลีย์ ตอบคำถามที่ว่าทั้งคู่จะมีโอกาสปรากฏตัวในซีซั่น 2 รึเปล่า “โดยพื้นฐานแล้ว สิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงต้นของซีซั่นแรกคือความสนุกสนานและเปี่ยมไปด้วยหัวใจที่มีจุดศูนย์กลางเป็น โทนี่ สตาร์ค ซึ่งอยู่กับ กาโมร่า แต่เนื่องจากการระบาดของโควิด ค่ายแอนิเมชั่นของเราได้รับผลกระทบอย่างหนัก เลยจำเป็นต้องย้ายไปอยู่ในซีซั่นสองแทน เพราะเสร็จไม่ทันเวลา”

“ฉันคิดว่าทุกคนจะต้องเซอร์ไพรส์กับวิธีที่ กาโมร่า ได้รับชุดเกราะนั้น” แบรดลีย์หมายถึงชุดเกราะที่คล้ายคลึงกับธานอส “และความเป็นมาเป็นไปของความสัมพันธ์ของเธอกับโทนี เพราะเห็นได้ชัดว่าทั้งคู่ดูสนิทกันดี ดังนั้นมันจะเป็นจักรวาลที่สนุกสนาน”

เราน่าจะได้เห็นว่าตอนนี้ โทนี สตาร์ค ไปลงเอยบนอวกาศได้ยังไง อีกทั้งเกราะของเขาดูเหมือนจะทำมาจากขยะของดาว Sakaar ที่ปรากฏในหนัง Thor: Ragnarok ด้วย และเขามีความเชื่อมโยงยังไงกับ กาโมร่า ที่มีเป้าหมายจะทำลายมณีอินฟินิตี้

What If…? ซีซั่น 2 คาดว่าจะฉายภายในปี 2022