หน้าแรก News The Flash ยังคงฉายในโรงภาพยนตร์ ในขณะที่ เอซรา มิลเลอร์ กำลังจะเข้ารับการรักษา

The Flash ยังคงฉายในโรงภาพยนตร์ ในขณะที่ เอซรา มิลเลอร์ กำลังจะเข้ารับการรักษา

แม้จะมีข่าวว่าหนัง The Flash ได้รับคำตอบรับที่ดีมากๆ ในการฉายรอบทดลอง แต่นักแสดงนำอย่าง เอซรา มิลเลอร์ กลับก่อเรื่องใหญ่โตที่ส่งผลกระทบต่อหนังอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

นี่ทำให้วอร์เนอร์ฯ เคยพิจารณาถอด The Flash ออกจากการฉายในโรงภาพยนตร์ และไปฉายบน HBO Max แทน ซึ่งซีอีโอ เดวิด ซาสลาฟ จะตัดสินใจและประกาศให้ทราบทั่วกันในไม่ช้า

จนถึงตอนนี้วอร์เนอร์ฯ ยังคงมุ่งมั่นที่จะฉายในโรงภาพยนตร์ ในขณะที่แฟนๆ บางส่วนมองว่าควรย้ายหนังไปฉายบน HBO Max แทน หรือหานักแสดงมาแทนมิลเลอร์ เหมือนกับที่หนัง All The Money in the World และ Army of the Dead หานักแสดงคนใหม่และถ่ายซ่อมเพื่อเอานักแสดงที่มีปัญหาออกไปจากหนัง

แต่ด้วยทุนสร้างของ The Flash ที่พุ่งสูงถึง $200 ล้าน วอร์เนอร์ฯ มองว่ามันแพงเกินไปที่ไปฉายบนสตรีมมิ่ง เช่นเดียวกับการหานักแสดงมาแทนมิลเลอร์และถ่ายทำกันใหม่ เนื่องจากมิลเลอร์มีบทในแทบจะทุกฉากของหนัง

ทางด้านของมิลเลอร์ แหล่งข่าวบอกว่าเขา “หวังว่า” จะพูดถึงข้อกล่าวหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ และเขากำลังจะโฟกัสไปที่ “สุขภาพและการรักษาของเขาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า”

สำหรับอนาคตของมิลเลอร์ ปัจจุบันวอร์เนอร์ฯ ไม่มีแผนที่จะให้มิลเลอร์มีส่วนเกี่ยวข้องกับจักรวาลหนังดีซีหลังจาก The Flash ที่มีกำหนดฉายในอเมริกา 23 มิถุนายน 2023