หน้าแรก News นักแสดง Black Widow เผย มีอะไรจริงบ้างในศึกระหว่าง เรดการ์เดี้ยน และกัปตันอเมริกา

นักแสดง Black Widow เผย มีอะไรจริงบ้างในศึกระหว่าง เรดการ์เดี้ยน และกัปตันอเมริกา

**สปอยล์ Black Widow**

ในหนัง Black Widow มีอยู่ตอนหนึ่งที่เรดการ์เดี้ยนได้เล่าว่าเขาเคยต่อสู้กับกัปตันอเมริกา ศัตรูคู่อริของเขา แต่สิ่งที่เขาเล่าพวกนั้นกลับดูไม่สมเหตุผลสมผลมากนักเมื่อพิจารณาจากช่วงเวลาที่มันเกิดขึ้น

ล่าสุดระหว่างให้สัมภาษณ์กับ Inverse ผู้รับบทอย่าง เดวิด ฮาเบอร์ ได้ถูกถามถึงเรื่องนี้ก่อนที่เขาจะตอบว่า “ผมจะบอกว่าพวกมันเป็นเรื่องจริง 100% แต่ส่วนหนึ่งของเรื่องตลกเกี่ยวกับอเล็กซี่ก็คือเขาไม่ได้สนใจความจริง เขาไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเขากำลังโกหกอยู่”

ในขณะที่คำตอบของฮาเบอร์ดูทีเล่นทีจริง ทางผู้กำกับ เคท ชอร์ตแลนด์ ก็บอกว่ามันมีเรื่องที่จริงบ้าง ไม่จริงบ้างครับ

”ฉันอยากเห็นอเล็กซี่และกัปตันอเมริการ่วมจอกัน ถ้าเราได้เห็นตอนนี้ ฉันคิดว่าเราคงรู้ดีว่าอะไรจะเกิดขึ้น ฉันไม่อยากเห็นอเล็กซี่ฉี่ราดกางเกงตัวเอง ฉันคิดว่านั่นคือสิ่งที่จะเกิดขึ้น คุณจะได้เห็นเด็กตัวเล็กๆ ร้องไห้อยู่ที่มุมห้อง”

“มันเป็นการสร้างความทรงจำปลอมๆ ขึ้นมา” ฮาเบอร์กล่าวเสริม “พวกเขาเชื่อคำโกหกของตัวเองจริงๆ ถึงขั้นที่แม้จะเผชิญหน้ากับความจริงแล้ว พวกเขาก็ยังไม่เชื่อมันอยู่ดี มันไม่สมเหตุสมผลสำหรับพวกเขา ผมคิดว่าอเล็กซี่เป็นอะไรแบบนี้ เขาใช้ชีวิตกับความเป็นจริงนี้โดยไม่สนว่าคนอื่นจะเห็นหรือได้ยินมายังไง”

ในคอมมิค อเล็กซี่เคยต่อสู้กับกัปตันอเมริกาจริงๆ ซึ่งไม่ใช่ สตีฟ โรเจอร์ส แต่เป็น วิลเลี่ยม นัสลุนด์ คนที่เข้ามารับช่วงตำแหน่งนี้ต่อแทน หลังจากที่โรเจอร์สถูกแช่อยู่ในน้ำแข็งครับ