หน้าแรก News วอร์เนอร์ฯ เริ่มมั่นใจกับหนังดีซีเรต R, คาด Birds of Prey จะประสบความสำเร็จ

วอร์เนอร์ฯ เริ่มมั่นใจกับหนังดีซีเรต R, คาด Birds of Prey จะประสบความสำเร็จ

ก่อนหน้านี้วอร์เนอร์ฯ พยายามทำหนังฮีโร่ตามความสำเร็จของมาร์เวลสตูดิโอแต่กลับทุลักทุเลมาตลอด จนกระทั่งการมาถึงของ Joker หนังเรต R ที่ทำเงินมหาศาลให้กับสตูดิโอ ซึ่งความประสบความสำเร็จครั้งนี้เองทำให้วอร์เนอร์ฯ ดูเหมือนจะหาหนทางให้กับตัวเองได้แล้ว และมั่นใจกับการสร้างหนังเรต R มากขึ้นครับ

รายงานล่าสุดของวาไรตี้บอกว่าหนัง Birds of Prey และ The Suicide Squad คาดว่าจะได้เรต R ด้วย แต่สำหรับ Birds of Prey นั้นจะไม่ได้มาในโทนจริงจังแบบ Joker เนื่องจากคนวงในบอกว่าหนังจะมีความตลกโปกฮามากกว่า มีความเป็นหนังผจญภัยของแก๊งค์สาวๆ แต่แน่นอนว่าจะไม่ใช่หนังสำหรับเด็ก ซึ่งผลจากการถ่ายซ่อมครั้งใหญ่ที่ได้ แชด สตาเฮลสกี้ ผู้กำกับจาก John Wick มาช่วยดูแลด้านฉากแอ็คชั่น ทำให้ผลตอบรับจากรอบทดลองฉายออกมาดีขึ้นอย่างมาก และทางสตูดิโอมั่นใจว่าหนังจะออกมาประสบความสำเร็จครับ

นักวิเคราะห์เชื่อว่าทางสตูดิโอจะใช้กลยุทธ์ทำหนังเรต R ในแนวทางเดียวกับที่ฟ็อกซ์ทำกับ Deadpool และ Logan ค่ายที่ยังคุมเครืออยู่ว่าจะได้ทำหนังประเภทนี้ต่อหรือไม่หลังถูกดิสนีย์ซื้อไป

“มีความกระหายหนังฮีโร่เรต R อย่างมาก และถ้าหากมาร์เวลไม่ก้าวขึ้นมาร่วมวงด้วย มันจะเปิดทางให้ดีซีเข้าถึงผู้ชมกลุ่มนั้น” เจฟฟ์ บ็อค นักวิเคราะห์บ็อกซ์ออฟฟิสกล่าว