หน้าแรก News Wonder Woman 3 ของ แพตตี้ เจนกินส์ ถูกระงับการสร้าง

Wonder Woman 3 ของ แพตตี้ เจนกินส์ ถูกระงับการสร้าง

หลังจากการมาถึงของ เจมส์ กันน์ และ ปีเตอร์ ซาฟราน ที่เข้ามานั่งตำแหน่งซีอีโอของ DC Studio ทำให้หลายคนสงสัยว่าจักรวาลดีซีจะเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง ซึ่งรายงานล่าสุดของ THR อาจให้คำตอบแก่คุณได้ครับ

รายงานบอกว่าเมื่อไม่กี่วันก่อน ทั้งกันน์และซาฟรานได้บินไปยังลอสแอนเจลลิสเพื่อร่วมกันเขียนสิ่งที่พวกเขาเรียกว่าไบเบิลแห่งดีซี ขึ้นมา เพื่อเป็นพิมพ์เขียวหรือแผนการสำหรับจักรวาลดีซีของพวกเขาในอนาคต และกำลังจะเสนอวิสัยทัศน์ของพวกเขาให้กับวอร์เนอร์ฯ ในสัปดาห์หน้า ซึ่งแม้ว่าแผนส่วนใหญ่จะยังเป็นความลับ แต่มีหลายอย่างได้เล็ดลอดออกมาบ้างแล้ว

อัพเดท

มีรายงานเพิ่มเติมว่าซีอีโอของวอร์เนอร์อย่าง ไมเคิล เดอ ลูกา และ พาเมลา แอบดี มองว่าเรื่องราวของ วันเดอร์ วูแมน ในภาคสามที่เขียนโดย แพตตี เจนกินส์ มีปัญหา ซึ่ง เจมส์ กันน์ และ ปีเตอร์ ซาฟราน ประธานดีซีสตูดิโอเองก็เห็นด้วย

และดูเหมือนว่าเจนกินส์เกิดความไม่พอใจว่า เดอ ลูกา และ แอบดี ไม่เข้าใจตัวละครและสิ่งที่เธอพยายามจะทำ ถึงขั้นส่งเมลพร้อมแนบวิกิพิเดียเขียนที่เกี่ยวกับตัวละครวันเดอวูแมนเอาไปให้อ่าน

อีกทั้งยังปฏิเสธที่จะกลับไปแก้บท และยืนกรานว่าจะขอเดินจากไปเองหากสตูอดิโอไม่ต้องการวิสัยทัศน์ของเธอ รวมถึงไม่อยากรับรูอไอเดียใหม่ๆ จากกันน์และซาฟรานด้วย

อย่างไรก็ตาม ดีซีก็ยังต้องการทำหนัง Wonder Woman 3 ต่อไป แต่ก็ต้องคุยกับ กัล กาด็อท ด้วยว่าเธอพร้อมจะไปต่อหรือไม่ ในเมื่อไม่มี แพตตี เจนกินส์ แล้ว

โดยหนึ่งในแหล่งข่าวนั้นได้เปิดเผยว่าหนัง Wonder Woman 3 ของ แพตตี้ เจนกินส์ ถูกระงับการสร้างไปอย่างสมบูรณ์ เนื่องจากบทร่างแรกของเจนกินส์ที่เขียนร่วมกับ เจฟ จอห์น ไม่เข้ากับแผนการใหม่ของดีซี

ซึ่งถึงแม้ว่าดีซีสตูดิโอจะไม่มีภาระหนักอึ้งทางการเงิน แต่รายงานตั้งข้อสังเกตว่าการยุบโปรเจคนี้ สตูดิโออาจประหยัดเงินได้มากจากการจ้าง กัล กาด็อท ในราคา $20 ล้าน และ แพตตี้ เจนกินส์ ในราคา $12 ล้าน

ฉะนั้นเอง เลยไม่มีความชัดเจนว่าหนัง Wonder Woman ในอนาคต หรือตัวละครนี้ของ กัล กาด็อท จะถูกผสานรวมเข้ากับแผนใหม่ของดีซีอย่างไรได้บ้าง ซึ่งเป็นเรื่องที่ต้องติดตามต่อไป