หน้าแรก News มาร์โก้ต์ ร็อบบี้ ยืนยันรับบทนำหนัง Barbie ฉบับคนแสดงของวอร์เนอร์

มาร์โก้ต์ ร็อบบี้ ยืนยันรับบทนำหนัง Barbie ฉบับคนแสดงของวอร์เนอร์

Variety ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการว่าวอร์เนอร์และแมทเทล เจ้าของลิขสิทธิ์บาร์บี้ จะร่วมมือกันสร้างหนัง Barbie ฉบับคนแสดง โดยมี มาร์โก้ต์ ร็อบบี้ นำแสดงและร่วมอำนวยการสร้างด้วย

“โครงการนี้เป็นการเริ่มต้นที่ดีในการเป็นหุ้นส่วนร่วมกับนอนและแมทเทลฟิล์ม” โทบี้ เอ็มเมอริช ประธานวอร์เนอร์พิคเจอร์สกล่าว “และมาร์โก้ต์คือผู้อำนวยการสร้างและนักแสดงหญิงในอุดมคติที่จะทำบาร์บี้ให้มีชีวิตบนจอใหญ่ ด้วยวิธีการที่สดใหม่และมีความสัมพันธ์กับผู้ชมในปัจจุบัน”

หนัง Barbie ฉบับคนแสดงถือได้ว่าเป็นข้อตกลงแรกที่ประกาศออกมาจากแมทเทลฟิล์ม ซึ่งนำโดยการผลิตของบริษัทหนัง ร็อบบี้ เบรนเนอร์ เช่นเดียวกับการร่วมมือกันครั้งแรกของแมทเทลฟิล์มและวอร์เนอร์

“การเล่นกับตุ๊กตาบาร์บี้คือการส่งเสิรมความมั่นใจ ความมั่นใจ ความอยากรู้อยากเห็น และการสื่อสาร เพิ่อการค้นพบตัวตนของเด็กๆ” มาร์โก้ต์ ร็อบบี้ กล่าว “เป็นเวลาเกือบ 60 ปีที่บาร์บี้ได้เพิ่มพลังให้เด็กๆ จินตนาการตัวเองถึงบทบาทอันเป็นแรงบันดาลใจ ตั้งแต่เจ้าหญิงไปจนถึงประธานาธิบดี”

“ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับบทนี้ และได้สร้างภาพยนต์ที่ฉันเชื่อว่าจะส่งผลดีอย่างมากต่อเด็กและผู้ชมทั่วโลก ฉันไม่คิดไม่ออกเลยว่าอะไรจะดีไปกว่าการร่วมมือกันระหว่างวอร์เนอร์กับแมทเทลเพื่อนำภาพยนตร์เรื่องนี้ไปสู่จอใหญ่ได้”

ปัจจุบันยังไม่ได้วางตัวผู้กำกับ แต่มีข่าวลือว่า แพตตี้ เจนกิ้นส์ จาก Wonder Woman ถูกเล็งให้รับหน้าที่กำกับครับ