หน้าแรก News ผู้สร้าง WandaVision คิดเรื่องราวปูมหลังของ ดร. ดาร์ซี ลิวอิส และจิมมี วู ไว้ แต่ไม่ได้ถูกนำมาเล่า

ผู้สร้าง WandaVision คิดเรื่องราวปูมหลังของ ดร. ดาร์ซี ลิวอิส และจิมมี วู ไว้ แต่ไม่ได้ถูกนำมาเล่า

กลายเป็นตัวละครที่เด่นไม่แพ้ตัวเอกของซีรีส์เลยครับ สำหรับ ดร. ดาร์ซี ลิวอิส (แคท เดนนิงส์) และเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ จิมมี วู (แรนดัลล์ พาร์ค) ที่กลายเป็นคู่หูกันในซีรีส์ WandaVision และเคมีเข้าขากันดีมากๆ จนแฟนๆ อยากรู้เรื่องราวของสองคนนี้มากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ก่อนหน้าหรือหลังซีรีส์จบลง

ล่าสุดระหว่างให้สัมภาษณ์กับ ET แจ็ค แชฟเฟอร์ ผู้คมโชว์ของซีรีส์ได้เปิดเผยว่าเธอได้คิดเรื่องราวปูมหลังของลิวอิสและวูไว้ด้วย แต่น่าเสียดายที่เธอไม่สามารถเอามาใส่ในซีรีส์ได้

”สำหรับ ดาร์ซี ลิวอิส มันสำคัญสำหรับเรามากที่จะแสดงให้เห็นว่า 8 ปีมันยาวนานแค่ไหน ให้เห็นว่าเธอประสบความสำเร็จมากนะ และไม่ใช่คนเดิมแล้ว แฟนๆ จะได้เพลิดเพลินกับโมเมนท์ที่เธอบอกว่าเธอเป็นดอกเตอร์ ซึ่งแม้มันเป็นโมเมนท์เล็กๆ แต่มันสำคัญสำหรับฉันและคู่หูของฉันมาก”

แชฟเฟอร์กล่าวต่อว่ามาร์เวล “ได้ระดมหาไอเดียไว้เยอะมากสำหรับที่ที่ดาร์ซีเคยอยู่และสิ่งที่เธอเคยทำมา (นับตั้งแต่ปี 2013) เพราะมัน 8 ปีเลยนะ เรานี่แบบ ‘นั่นพอแล้วสำหรับการเป็นดอกเตอร์’ เธอเป็นส่วนสำคัญสำหรับทุกๆ อย่างที่ดร. เจน ฟอสเตอร์ ทำสำเร็จ ฉะนั้นเราเลยชอบไอเดียที่เธอยังคงมีนิสัยตลกและเหน็บแนมอยู่เหมือนเดิม แต่ก็จริงจังมากขึ้นและมีชื่อเสียงใน MCU ในฐานะผู้เชี่ยวชาญ”

“ฉันไม่คิดว่าจะทำอย่างนั้นได้” แชฟเฟอร์ตอบหลังถูกขอให้เล่าเรื่องราวปูมหลังของลิวอิสและวู “ฉันอยากเล่านะ ฉันอยากมีเวลาทั้งวันเล่าไอเดียของ ดาร์ซี ลิวอิส และของจิมมี วู ให้ฟัง พวกมันเป็นแหล่งที่มาของความสุขที่ยอดเยี่ยมมากๆ สำหรับเราในตอนที่เรากำลังพัฒนาซีรีส์เรื่องนี้เลยล่ะ”

หวังว่าหลังจากจบซีรีส์นี้แล้วหวังว่าเราจะได้เห็นคู่หูคู่ฮานี้กลับมีบทบาทอีกในอนาคตครับ