หน้าแรก News เทปออดิชั่นซีรีส์ WandaVision อาจบอกว่า ควิกซิลเวอร์ จะกลับมา

เทปออดิชั่นซีรีส์ WandaVision อาจบอกว่า ควิกซิลเวอร์ จะกลับมา

หลังจากที่หนุ่มลมกรด ควิกซิลเวอร์ หรือ เปรโต แม็กซิมอฟฟ์ ได้จากเราไปตั้งแต่หนัง Avengers: Age of Ultron เราก็ไม่ได้เห็นเขาอีกเลยแม้กระทั่งจบมหากาพย์อินฟินิตี้แล้วก็ตาม แต่จากการขุดคุ้ยล่าสุดของนักทำสกู๊ปท่านหนึ่งอาจบอกได้ว่าเขากำลังจะกลับมาครับ

แดเนียล ริชท์แมน ได้พบเทปออดิชั่นของนักแสดงเด็กที่ชื่อว่า นิค ฟิชเชอร์ ซึ่งอ้างว่าเป็นการออดิชั่นสำหรับซีรีส์ WandaVision ในคลิปบอกว่าเขาจะรับบทเป็นฝาแฝดชื่อว่า ทิม และเขาเรียกพี่น้องฝาแฝดของตัวเองว่า คอร์คาซอรัส เร็กซ์ โดยบทสนทนาส่วนใหญ่จะพูดถึงเทศกาลวันฮัลโลวีน แต่ระหว่างนั้น จู่ๆเขาก็พูดถึงลุงของเขาที่นอนหลับอยู่บนโซฟา ซึ่งเป็นไปได้ว่าลุงที่เขาพูดถึงอยู่คือ เปรโต แม็กซิมอฟฟ์

ทำไมถึงบอกว่าเป็น เปรโต แม็กซิมอฟฟ์? เนื่องจากมีข่าวลือก่อนหน้านี้บอกว่าสองฝาแฝด วิคแคน และ สปีด ซึ่งเป็นลูกของ วานด้า แม็กซิมอฟฟ์ กับ วิชั่น จะปรากฏตัวในหนังด้วย จึงสอดคล้องกับเทปออดิชั่นบทคู่แฝดที่กล่าวถึงข้างต้นครับ

อย่างไรก็ตามผู้รับบทอย่าง แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน ก็เคยบอกว่าถึงแม้ว่าเขาจะยังเปิดรับโอกาสความเป็นไปได้ที่จะกลับมารับบทอีกครั้ง แต่เขาจะยังไม่ปรากฏตัวในเร็วๆนี้แน่นอน เราอาจเชื่อคำพูดเขาได้ แต่บางครั้งการปฏิเสธของนักแสดงมาร์เวลก็อาจหมายถึงคำยืนยันได้เช่นกัน

ซีรีส์ WandaVision จะฉายปลายปี 2020 บน Disney+