หน้าแรก News “ใครก็ได้มาช่วยผมถอดชุดนี่ที!” พอล เบททานี เล่าว่าเขาเคยหัวเสียสุดๆ เพราะถอดชุด Vision ไม่ออก

“ใครก็ได้มาช่วยผมถอดชุดนี่ที!” พอล เบททานี เล่าว่าเขาเคยหัวเสียสุดๆ เพราะถอดชุด Vision ไม่ออก

ระหว่างที่ให้สัมภาษณ์กับ ACE Universe พอล เบททานี ได้เปิดเผยว่าตอนที่เขาไปถ่ายทำซีรีส์​ WandaVision มีวันหนึ่งเขาหัวเสียมากเพราะถอดชุดของวิชั่นไม่ออก จนต้องร้องขอให้คนเข้ามาช่วย

”ผมจำได้ว่ามีครั้งหนึ่งที่ผมหัวเสียสุดๆ ในกองถ่าย ผมก็เลยตะโกนเรียก ‘ใครก็ได้มาช่วยผมถอดชุดนี่ที’ แล้วพวกเขาก็ช่วยผมถอด ทุกคนใจดีมากๆ”

”มันน่าอายจริงๆ ที่ต้องพูดถึงเรื่องนี้เพราะเห็นได้ชัดว่าผมถูกจ้างให้มาใส่ชุดคับๆ นี่ แต่หลังจากผ่านไปห้าวันที่คุณต้องสวมชุดนั่น ผมก็แบบ ’ฉันต้องเอามันออกจากหน้าอกฉัน’ ผมนั่งพักหายใจอยู่ประมาณห้าหรือสิบนาที แล้วเราก็สวมมันกลับเข้าไป และผมก็โอเคขึ้น นั่นเป็นครั้งเดียวที่ผมหัวเสียมาก ส่วนใหญ่ผมชิลล์ๆ นะ”

นอกจากนี้เบททานียังบอกด้วยว่าชุดของวิชั่นที่เขาใส่ มีระบบปั๊มน้ำที่จะสูบน้ำเย็นให้ไหลเวียนรอบๆ ตัวเพื่อไม่ให้เขารู้สึกร้อนเกินไปด้วย

“มันต้องมีการเตรียมพร้อมมหาศาล ผมต้องเตรียมตัวก่อนการถ่ายทำซีรีส์ เพราะผมอยากใส่ชุดนั่นได้พอดี ถ้าคุณมีพุงล่ะก็ มันได้โชว์หราออกมาแน่ แล้วมันก็เป็นเรื่องของจิตใจด้วยเหมือนกันที่จะต้องสวมชุดคับๆ นั่น ผมจำเป็นต้องทำใจให้ร่มๆ เข้าไว้ ผมเคยคิดหนักเรื่องไปแสดงซีรีส์เพราะมันถ่ายตลอดเวลา ผมจะต้องถ่ายสองวันและอาจสามวันติดต่อกัน และถ้าผมต้องทำงานในชุดนั่นห้าวันติดต่อกัน ยังไงผมก็ต้องจำเป็นถอดชุดออก”

สามารถชมซีรีส์​ WandaVision ได้ทาง Disney+