หน้าแรก News “ฉันก็ยังไม่รู้อยู่ดีว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่” แคท เดนนิ่งส์ พูดถึงการปกปิดความลับให้มาร์เวล

“ฉันก็ยังไม่รู้อยู่ดีว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่” แคท เดนนิ่งส์ พูดถึงการปกปิดความลับให้มาร์เวล

“เมื่อคุณก้าวเท้าเข้ามาในจักรวาลมาร์เวลแล้ว แม้ว่าพวกเขาจะฆ่าคุณ คุณก็จะยังอยู่ในนั้น คุณจะยังอยู่ในนั้นเสมอ”

แคท เดนนิ่งส์ ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการเก็บความลับของหนังมาร์เวล ซึ่งเธอได้รับประสบการณ์นี้มาตั้งแต่ Thor สองภาคแรก และครั้งล่าสุดนี้ในซีรีส์ WandaVision ซึ่งเธอบอกว่ามาร์เวลให้ความสำคัญกับการปกปิดข้อมูลลับมากขึ้น ทำให้เธอต้องเซ็นสัญญาปกปิดความลับหลายครั้ง และการประชุมลับนับครั้งไม่ถ้วน

“ฉันพบกับ แจ็ค แชฟเฟอร์ (มือเขียนบท) กับ แมตต์ แชคแมน (ผู้กำกับ) ในออฟฟิสใหม่ของมาร์เวล ฉันเคยไปออฟฟิศเก่ามาก่อน แต่ไม่เคยมาที่นี่ มันค่อนข้างเข้มข้นและน่าเหลือเชื่อ หากคุณเป็นแฟนมาร์เวล สมองคุณจะต้องระเบิดแน่ แต่ฉันต้องเซ็นสัญญาปกปิดความลับตอนเข้าไปในล็อบบี้ ทุกอย่างจริงจังมากๆ พอเข้าไปแล้วคุณก็ต้องนั่งแล้วได้ป้ายเล็กๆ มา แล้วก็เข้าไปในห้องอีกที ฉันเข้าใจทันทีว่าทำไมถึงต้องเซ็นสัญญาก่อนเข้าไปในห้อง”

“เพราะผนังห้องเต็มไปด้วยหน้ากระดาษจากคอมมิคต่างๆ กับพวกเรฟเฟอเรนซ์ สำหรับคนที่คิดว่าคอมมิคเป็นเหมือนกับวัตถุดิบสำคัญ มันก็ทำให้รู้สึกว่าเหนือจริงมากๆ มันอยู่ตรงนั้นเต็มไปหมด พวกเขาจริงจังมาก พวกเขาทำแบบนี้มาตลอดอยู่แล้ว แต่ครั้งนี้ โดยเฉพาะครั้งนี้ พวกเขาอยากทำให้มันเป๊ะ มันแตกต่างจากสิ่งที่มาร์เวลเคยทำมาก่อน ทุกอย่างถูกวางแผนอย่างพิถีพิถัน พวกเขาให้ดูภาพร่างต่างๆ ถึงสิ่งที่ฉันต้องทำ แต่บอกตามตรงนะ ฉันก็ยังไม่รู้อยู่ดีว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่”

WandaVision จะฉายตอนใหม่บน Disney+ เวลาบ่าย 3 โมงของทุกวันศุกร์ ตามเวลาประเทศไทยครับ