หน้าแรก News ซีรีส์ภาคแยกสไตล์ X-Files ของ จิมมี่ วู กำลังจะถูกเสนอให้ Marvel พิจารณาสร้าง

ซีรีส์ภาคแยกสไตล์ X-Files ของ จิมมี่ วู กำลังจะถูกเสนอให้ Marvel พิจารณาสร้าง

หลังจากที่ แรนดัล ปาร์ค ได้ปรากฏตัวในจักรวาลมาร์เวลอีกครั้งในซีรีส์ WandaVision กับบทเดิมอย่างเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ จิมมี่ วู แฟนๆ จึงคาดหวังที่จะได้เห็นตัวละครนี้มีบทเด่นมากขึ้นในอนาคต หรือไม่ก็เป็นตัวเด่นในซีรีส์ภาคแยกของเขาในสไตลส์ X-Files ที่เล่าถึงการสืบสวนคดีประหลาดในโลกฮีโร่

ดูเหมือนว่าโอกาสนั้นอาจเกิดขึ้นจริงครับ เนื่องจากผู้สร้างทีวีซีรีส์ สตีเฟ่น ฟอร์ด ได้ประกาศผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่าเขากำลังวางแผนเสนอซีรีส์ภาคแยกของ จิมมี่ วู ให้มาร์เวลพิจารณาครับ

“เอ่อ ว้าว ทีนี้เราอาจจะเปิดประตูให้กับไอเดียซีรีส์สไตล์ X-Files ของ จิมมี่ วู, ผมจะใช้เวลาสุดสัปดาห์นี้เขียนแผนการเสนอไอเดีย ผมบอกไม่ถูกเหมือนกันว่าผมเป็นหมารองบ่อนมากแค่ไหนในการทำบทเรื่องนี้ ผมเลยตื่นเต้นเกินไป แต่ช่วยภาวนาหน่อย และขอบคุณทุกๆ คนที่ทำให้สิ่งนี้เป็นไปได้”

อย่างไรก็ตาม อนาคตของ จิมมี่ วู ก็น่าจะขึ้นอยู่กับว่าซีรีส์ WandaVision จะจบลงยังไงด้วยเหมือนกัน ในขณะเดียวกันก็เคยมีข่าวลือว่ามาร์เวลกำลังวางแผนสร้าง Agents of Atlas หรือทีมฮีโร่เอเชียที่มี จิมมี่ วู เป็นสมาชิกด้วย ดังนั้นเราคงต้องติดตามทิศทางของมาร์เวลต่อไปเรื่อยๆ ครับ