หน้าแรก News “ไม่มีใครเล่นเป็นฮ็อบส์ได้” วิน ดีเซล ขอให้ ดเวย์น จอห์นสัน กลับมาใน Fast & Furious 10

“ไม่มีใครเล่นเป็นฮ็อบส์ได้” วิน ดีเซล ขอให้ ดเวย์น จอห์นสัน กลับมาใน Fast & Furious 10

อย่างที่ทราบกันดีว่า วิน ดีเซล และดเวย์น จอห์นสัน เคยมีปัญหากันในกองถ่ายหนัง Fate of the Furious จนทั้งคู่แตกหักกัน ส่งผลให้จอห์นสันไม่กลับมาเล่นหนังภาคหลักอีกเลย แต่ดูเหมือนว่านี่อาจเป็นความหวังใหม่สำหรับแฟนๆ ที่อยากให้พวกเขาได้ร่วมจอกันอีกครั้งครับ

เพราะล่าสุด ดีเซลได้โพสต์ความในใจถึงจอห์นสันผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อขอให้เขากลับมารับบทเดิมในหนัง Fast & Furious สองภาคสุดท้าย

“ถึงน้องชายของพี่ ดเวย์น เวลานั้นมาถึงแล้ว โลกกำลังรอ Fast 10 อย่างที่นายรู้ ลูกๆ ของฉันเรียกนายว่าลุงดเวย์น ไม่มีวันหยุดไหนที่พวกเขาและนายไม่เคยส่งความปรารถนาดีให้กัน แต่เวลานั้นมาถึงแล้ว มรดกรออยู่”

“ฉันบอกนายเมื่อหลายปีก่อนว่าฉันจะทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับพาโบล (พอล วอล์คเกอร์) ฉันสาบานว่าเราจะพิสูจน์ให้เห็นถึง Fast ภาคที่ดีที่สุดนั่นคือภาค 10 ฉันพูดเรื่องนี้จากใจ แต่นายต้องปรากฏตัวออกมา อย่าปล่อยให้แฟรนไชส์นี้ไม่มีนายที่มีบทบาทสำคัญ ไม่มีใครคนไหนเล่นเป็นฮ็อบส์ได้ ฉันหวังว่านายใช้โอกาสนี้และทำตามโชคชะตาของนาย”

แม้ว่าในข้อความดีเซลจะขอให้ดเวย์นกลับมาใน Fast 10 เพียงเรื่องเดียว แต่ข่าวก่อนหน้านี้บอกว่าหนังชุดนี้จะจบที่ภาค 11 และสองภาคนี้จะถ่ายทำแบบต่อเนื่องกันในเดือนมกราคม 2022 จึงมีความเป็นไปได้ว่าดเวย์นจะกลับมาทั้งสองภาคเลย หากเขาตอบรับคำขอนี้ครับ

อย่างไรก็ดี ก่อนหน้านี้ในเดือนกรกฎาคม ดเวย์นย้ำชัดว่าเขาจะไม่กลับไปเล่นหนังชุดนี้อีกแล้ว “ผมขออวยพรให้พวกเขาโชคดี ขอให้พวกเขาโชคดีกับ Fast 9 โชคดีกับ Fast 10 และ Fast 11 และหนัง Fast & Furious ที่เหลือที่พวกเขาจะทำโดยไม่มีผม”

Fast 10 มีกำหนดฉายในอเมริกาวันที่ 7 เมษายน 2023