หน้าแรก News วาเนสซ่า เคอร์บี้ กลับมารับบทแม่หม้ายขาวใน Mission: Impossible 7 และ 8

วาเนสซ่า เคอร์บี้ กลับมารับบทแม่หม้ายขาวใน Mission: Impossible 7 และ 8

ระหว่างให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Glamour ผู้เข้าชิงรางวัลเอมมี่ วาเนซซ่า เคอร์บี้ ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการว่าเธอจะกลับมารับบท อแลนนา มิตโซโพลีส หรือแม่หม้ายขาว ใน Mission: Impossible 7 และ 8 ที่กำลังเตรียมงานสร้างอยู่ในตอนนี้ หลังจากที่เธอปรากฏตัวเพียงสั้นๆ แต่กลายเป็นที่จดจำจากบทนักค้าอาวุธในหนังภาคที่แล้วอย่าง Mission: Impossible – Fallout

เคอร์บี้เปิดเผยว่าเร็วๆ นี้จะเริ่มเข้าไปฝึกซ้อมฉากบู๊ในหนังภาคต่อ Mission: Impossible หลังจากที่เสร็จสิ้นการถ่ายทำ Pieces of a Woman หนังดราม่าที่เธอร่วมเล่นกัน ไชอา ลาบัฟ ว่าด้วยเรื่องราววของหญิงสาวผู้โศกเศร้าหลังสูญเสียลูกน้อย

“ฉันรู้สึกแย่สุดๆ หลังจากการถ่ายทำครั้งนั้น เพราะฉันต้องเข้าไปอยู่ในสถานที่มืดๆ เป็นสิบวัน ฉันตั้งตารอที่จะไปซ้อมเล่นหนัง Mission มากเพราะมันหมายถึงคุณจะได้กินดีอยู่ดีและได้ออกกำลังกาย ซึ่งฉันไม่ได้ทำอะไรแบบนั้นตอนถ่ายทำเรื่องนี้”

เคอร์บี้จะเข้าสมทบกับนักแสดงหน้าเก่า ทอม ครูซ, รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน, ไซม่อน เพ็ก และ วิง แรมส์ ร่วมด้วยนักแสดงหน้าใหม่ที่ประกาศออกมาก่อนหน้านี้อย่าง นิโคลัส โฮลท์,เฮย์ลีย์ แอ็ตเวลล์, พอม คลีเมนเทียฟ และ เช วิแกม

หนังทั้งสองภาคจะได้ คริสโตเฟอร์ แม็คควอร์รี่ กลับมากำกับ และวางคิวฉายไว้ 23 กรกฎาคม 2021 และ 5 สิงหาคม 2022 ตามลำดับ