หน้าแรก News วาเนสซ่า เคอร์บี้ สมทบ ฮิวจ์ แจ็คแมน ใน “The Son“ หนังใหม่ของผู้กำกับ The Father

วาเนสซ่า เคอร์บี้ สมทบ ฮิวจ์ แจ็คแมน ใน “The Son“ หนังใหม่ของผู้กำกับ The Father

THR รายงานว่า วาเนสซ่า เคอร์บี้ (Pieces of a Woman) จะเข้าไปสมทบ ฮิวจ์ แจ็คแมน และลอว์รา เดิร์น ใน The Son หนังเรื่องใหม่ของ ฟลอริยอง เซลเลอร์ ผู้กำกับและมือเขียนบท The Father ที่ชนะรางวัลออสการ์ครั้งล่าสุดถึงสองสาขา ได้แก่ บทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม และนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม

“เวเนสซ่า เคอร์บี้ เป็นนักแสดงที่เก่งกาจสำหรับผม เธอมุ่งมั่น สร้างสรรค์​ และทรงพลัง ผมดีใจจริงๆ ได้เธอมารับบทในหนังเรื่องนี้” เซลเลอร์กล่าวชื่นชมเคอร์บี้

หนังดัดแปลงมาจากละครเวทีของเซลเลอร์และคริสโตเฟอร์ แฮมป์ตัน ว่าด้วยเรื่องราวของ ปีเตอร์ (แจ็คแมน) ที่ใช้ชีวิตอยู่กับภรรยาคนใหม่ เบธ (เคอร์บี้) และมีลูกเล็กๆ ด้วยกัน แต่แล้วชีวิตของปีเตอร์กลับตาลปัตรเมื่อภรรยาเก่าของเขา เคท (เดิร์น) ได้พานิโลลัส ลูกชายคนโตของพวกเขามาหาเพื่อขอความช่วยเหลือ เนื่องจากนิโคลัสเป็นเด็กมีปัญหา ห่างเหิน ขี้โกรธ และโดดเรียนมาหลายเดือน

ด้วยความเป็นพ่อ ปีเตอร์เลยพยายามหาวิธีช่วยเหลือลูกชายด้วยความใกล้ชิดและสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขในครอบครัวเพื่อแก้ปัญหาที่นิโคลัสกำลังเผชิญอยู่ด้วยความเข้าอกเข้าใจ แต่อาการที่รุนแรงของนิโคลัสกลับทำให้ครอบครัวตกอยู่ในอันตราย พวกเขาจึงต้องทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อรักษาสายสัมพันธ์ที่ยึดเหนี่ยวพวกเขาไว้ด้วยกัน

หนังยังไม่มีกำหนดฉาย