หน้าแรก News ลือ ชาร์ลีย์ ค็อกซ์ และ คริสเตน ริตเตอร์ อาจกลับมารับบทเดิมใน MCU

ลือ ชาร์ลีย์ ค็อกซ์ และ คริสเตน ริตเตอร์ อาจกลับมารับบทเดิมใน MCU

หลังจากที่มาร์เวลเลิกการสร้างซีรีส์ใน Netflix ชะตากรรมของเหล่าผู้รับบทฮีโร่ทีม The Defenders จึงยังคงคลุมเครือว่าพวกเขาจะมีโอกาสใหม่ในบ้านหลังใหม่อย่าง Disney+ หรือไม่ แต่จากข่าวลือล่าสุดบอกว่ามีอย่างน้อยสองคนที่จะได้รับโอกาสนั้นครับ

เว็บไซต์ MCU Cosmic รายงานว่า “ใครบางคนที่สำคัญต่อมาร์เวลสตูดิโอ” (สันนิษฐานว่าเป็น เควิน ไฟกี) เป็นแฟนตัวยงของซีรีส์ Jessica Jones และ Daredevil และเขาอาจตัดสินใจให้ผู้รับบทอย่าง คริสเตน ริตเตอร์ และ ชาร์ลีย์ ค็อกซ์ กลับมารับบทเดิมในหนังหรือซีรีส์มาร์เวลในอนาคต แต่ทว่าในรายงานไม่มีการพูดถึง จอน เบิร์นธัล (พันนิเชอร์), ไมค์ คอลเตอร์ (ลุค เคจ) และ ฟินน์ โจนส์ (ไอร์ออน ฟิสท์)

ตามสัญญาตัวละครมาร์เวลจากเน็ตฟลิกซ์ จะไม่สามารถไปปรากฏตัวบนสื่อใดๆ นอกจากเน็ตฟลิกซ์ภายในระยะเวลา 2 ปีหลังจากยกเลิกการสร้าง หมายความว่าเราจะได้เห็น Daredevil และ Jessica Jones อย่างเร็วภายในปี 2020 และ 2021 ตามลำดับ

อย่างไรก็ตาม รายงานของ MCU Cosmic มักจะถูกบ้างเป็นบางครั้ง จึงขอให้ฟังหูไว้หูกันไว้ก่อน แต่หากเป็นไปตามนี้จริง ก็ถือได้ว่าเป็นการเดินเกมที่ฉลาดสำหรับมาร์เวล เพราะทั้งค็อกซ์และริตเตอร์เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ซีรีส์ได้รับความนิยม จึงไม่เสียหายอะไรที่หากทั้งคู่จะกลับมาอย่างที่แฟนๆ คาดหวัง ไม่ว่าตัวละครเหล่านี้จะถูกยกเครื่องใหม่หรือไม่ก็ตาม