หน้าแรก News หนังหุ่นเหล็กภาคใหม่ได้ชื่อทางการ Transformers: Rise of the Beasts พร้อมเผยรายละเอียดแรก

หนังหุ่นเหล็กภาคใหม่ได้ชื่อทางการ Transformers: Rise of the Beasts พร้อมเผยรายละเอียดแรก

ล่าสุดพาราเมาท์ได้เผยชื่อทางการของ Transformers ภาคใหม่แล้วนั่นคือ Transformers: Rise of the Beasts หนังที่รับบทนำโดย แอนโธนี รามอส (In The Heights) และ โนมินิค ฟิชแบ็ค (Project Power) ภายใต้การกำกับของ สตีเวน เคเปิล จูเนียร์ (Creed II)

Transformers: Rise of the Beasts จะมีฉากหลังเป็นยุค 1994 มีโทนคล้ายคลึงกับหนัง Bumblebee ที่เกิดขึ้นในยุค 1987 แต่ให้ความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่กว่าแบบหนังฉบับของ ไมเคิล เบย์ แต่จะไม่เกี่ยวกับหนังทั้ง 5 ภาคของเขา โดยที่เล่าเรื่องราวตัวละครมนุษย์ใหม่ 2 คนอย่าง เอเลน่า (ฟิชแบ็ค) นักวิจัยด้านโบราณวัตถุ และ โนอาห์ (รามอส) อดีตผู้เชี่ยวชาญด้านอิเล็คทรอนิกส์การทหาร

บัมเบิลบีจะยังคงมีบทในภาคนี้ แต่หนังจะโฟกัสไปที่ ออปติมัส ไพรม์ มากกว่า ในแง่ของต้นกำเนิดของเขาที่เพิ่งมายังโลกเป็นครั้งแรก และการเรียนรู้ที่จะเป็นผู้นำ อีกทั้งดีไซน์ของเขาจะกลับไปเป็นไพรม์แบบแอนิเมชั่นดั้งเดิมอีกครั้ง ร่วมด้วยตัวละครใหม่ที่เข้ามาสมทบอย่าง Mirage (Porsche 911) และ Arcee

หนังจะดัดแปลงจาก Beast Wars แอนิเมชั่นซีรีส์ที่เล่าเรื่องของหุ่นยนตร์ที่แปลงกายตัวเป็นสัตว์ โดยที่พวกเขาเป็นสัตว์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่เดินทางข้ามเวลาและอวกาศมายังโลก ได้แก่ Airazor (เหยี่ยว), Rhinox (แรด) และ Optimus Primal (กอริลลา) ซึ่งตัวละครใหม่ทุกตัวล้วนมีดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว เรียบหรู แตกต่างออกไปเล็กน้อยจากฉบับของเบย์

หนังวางกำหนดฉายในสหรัฐ 24 มิถุนายน 2022