หน้าแรก News โดมินิก ฟิชแบ็ค รับบทนำในหนัง Transformers ภาคใหม่

โดมินิก ฟิชแบ็ค รับบทนำในหนัง Transformers ภาคใหม่

หลังจากมีข่าวว่าพาราเมาท์และแฮสโบร์กำลังเดินหน้าสร้างหนัง Transformers ภาคหลักภาคใหม่ จนได้ แอนโธนี รามอส (In the Heights) มารับบทนำไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดเดดไลน์ว่าหนังได้นักแสดงนำมาเพิ่มอีกคนแล้ว คือ โดมินิก ฟิชแบ็ค ที่เพิ่งมีผลงานล่าสุดเป็นหนังชิงออสการ์อย่าง Judas and the Black Messiah

ในรายงานบอกว่า ก่อนหน้านี้พาราเมาท์นัดพบนักแสดงหญิงอยู่หลายคนเพื่อบทนำ รวมถึงให้รามอสช่วยต่อบทหน้ากล้องเพื่อดูว่าเคมีเข้ากับใครได้ดีที่สุด ซึ่งฟิชแบ็คเป็นคนที่ชนะใจทุกคนไปได้ ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกันมานานหลายปีหลังจากที่เล่นละครเวทีด้วยกันในมหาวิทยาลัย

เนื้อเรื่องของหนังและบทของฟิชแบ็คยังเป็นปริศนาอยู่ แต่รามอสจะรับบทเป็นฮีโร่ผู้บกพร่องและเปราะบางที่ทำเรื่องผิดพลาดในชีวิต และพยายามที่จะไถ่บาปให้ตัวเองด้วยความช่วยเหลือของออพติมัสไพรม์

เผื่อใครไม่ทราบ นี่ไม่ใช่หนัง Transformers เรื่องเดียวที่พาราเมาท์กำลังพัฒนาอยู่ แต่ยังมีหนังภาคใหม่อีก 4 เรื่อง ได้แก่หนังของผู้กำกับ แอนเจล มานูเอล โซโต (Charm City Kings) และบทของ มาร์โค รามิเรซ (The Defenders, Daredevil), หนังที่สานต่อจักรวาล Bumblebee, หนังที่ดัดแปลงจากเนื้อเรื่อง Beast Wars ที่มีตัวละครศูนย์กลางเป็นหุ่นยนต์กลายร่างเป็นสัตว์ และหนังแอนิเมชั่นที่เล่าต้นกำเนิดของศึกสงครามระหว่างหุ่นฝ่ายดีและเลวบนดาวไซเบอร์ทรอน

สำหรับภาคหลักภาคใหม่นี้ สตีเว่น เคเปิล จูเนียร์ (Creed II) จะรับหน้าที่กำกับจากบทของ โจบี้ แฮโรลด์ (Army of the Dead) มีกำหนดฉาย 24 มิถุนายน 2022