หน้าแรก News ผู้กำกับเตือน อย่าดูตัวอย่างใหม่ Knives Out เพื่อให้ได้ประสบการณ์ที่ดีที่สุด

ผู้กำกับเตือน อย่าดูตัวอย่างใหม่ Knives Out เพื่อให้ได้ประสบการณ์ที่ดีที่สุด

บ่อยครั้งที่ตัวอย่างหนังเรื่องต่างๆ มักเปิดเผยเนื้อหามากเกินจำเป็นจนผู้ชมเสียอรรถรส ซึ่งดูเหมือนว่าตัวอย่างใหม่ของ Knives Out ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อคืนวานจะถูกทำออกมาในทำนองนั้นครับ เพราะทางผู้กำกับ ไรอัน จอห์นสัน ได้ออกมาเตือนด้วยตัวเองว่าทางที่ดีก็ควรเลี่ยงเพื่อให้ได้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดตอนเข้าไปชมในโรงภาพยนตร์

“ตัวอย่างใหม่ Knives Out ออกมาแล้ว เช่นเคย มันไม่ได้สปอยล์อะไรหรอก แต่มันค่อนข้างโชว์โมเมนท์ใหม่ๆ ที่จะเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดหากได้ชมมันครั้งแรกในหนัง หากว่าคุณคิดว่าจะดูในคืนวันแรก ผมแนะนำว่าให้เข้าไปแบบคลีนๆ จะดีกว่า”

Knives Out เป็นหนังสืบสวนสอบสวนร่วมสมัยโดย ไรอัน จอห์นสัน ผู้กำกับจาก Star Wars: The Last Jedi ที่เพิ่งกวาดเสียงวิจารณ์ชื่นชมจากเทศกาลหนังโตรอนโต รวมถึงคำวิจารณ์แง่บวก 98% จากเว็บไซต์มะเขือเน่า (คะแนนเฉลี่ย 8.46/10) เรื่องราวในหนังเริ่มต้นขึ้นเมื่อคุณปู่ของครอบครัวธรอมบีย์กลายเป็นศพหลังจากคืนงานเลี้ยงวันเกิด สองนักสืบจึงเข้ามาสืบสวนคดีซ่อนเงื่อนโดยมีคนในครอบครัวทั้ง 8 คนเป็นผู้ต้องสงสัย

นำโดยทัพนักแสดงชื่อดัง แดเนียล เคร็ก,คริส อีแวนส์, แอนา เดอ อาร์มัส, จิมมี่ ลี เคอร์ติส, ดอน จอห์นสัน, ไมเคิล แชนน่อน, โทนี่ คอลเลตต์, ลาคีธ สแตนฟิลด์, แคทเธอรีน แลงฟอร์ด และ เจเด็น มาร์เทลล์

หนังมีกำหนดฉายในไทย 10 ธันวาคมนี้