หน้าแรก Trailer เมื่อครอบครัวจอมวุ่นต้องยกเลิกทริปเพื่อกู้โลก ตัวอย่างแรก Connected จากผู้สร้าง Spider-Man: Into the Spider-Verse

เมื่อครอบครัวจอมวุ่นต้องยกเลิกทริปเพื่อกู้โลก ตัวอย่างแรก Connected จากผู้สร้าง Spider-Man: Into the Spider-Verse

Connected ว่าด้วยเรื่องราวการฝ่าฟันอุปสรรคของครอบครัวที่ต้องอยู่ด้วยกันทุกวัน ในขณะที่เทคโนโลยีกำลังลุกฮือขึ้นต่อต้านทั่วทั้งโลก เมื่อ เคธี มิทเชลล์ เด็กหัวรั้นผู้สร้างสรรค์ ได้เข้าเรียนมหาวิทยาลัยด้านภาพยนตร์สมใจ แต่แผนการของเธอที่ต้องการเจอกับคนคอเดียวกันในมหาวิทยาลัยกลับถูกขัดขวางโดย ริค พ่อผู้รักธรรมชาติของเธอที่กำหนดว่าทุกคนในครอบครัวต้องนั่งรถไปส่งเคธี่ถึงมหาวิทยาลัยและเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันเป็นครั้งสุดท้าย

เคธี่และริคพร้อมกับ ลินดา แม่ผู้คิดบวก, แอรอน น้องชายจอมซน และมอนชิ สุนัขพันธุ์ปั๊กตัวอ้วน จึงได้ออกเดินทางร่วมกัน แต่ทันใดนั้นเอง แผนการของครอบครัวมิทเชลล์ก็ถูกขัดจังหวะด้วยการรุกรานของเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นทั่วทั้งโลก อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ผู้คนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ไปจนถึงหุ่นยนต์ตัวใหม่เกิดคิดจะยึดครองโลก ด้วยความช่วยเหลือของหุ่นยนต์สองตัวที่เป็นมิตร ครอบครัวมิทเชลล์จึงต้องเลิกสนใจปัญหาของพวกเขาและร่วมมือกันปกป้องกันเองและโลกทั้งใบ

หนังเป็นผลงานกำกับและเขียนบทของ ไมเคิล เรียนดา และเจฟฟ์ โรวย์ โดยได้ ฟิล ลอร์ด และ คริส มิลเลอร์ ผู้สร้าง Spider-Man: Into the Spider-Verse รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้าง มีกำหนดฉายในอเมริกา 18 กันยายนนี้