หน้าแรก News โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ จะปรากฏในตัวฐานะ โทนี่ สตาร์ค อีกครั้งในหนังเดี่ยว Black Widow

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ จะปรากฏในตัวฐานะ โทนี่ สตาร์ค อีกครั้งในหนังเดี่ยว Black Widow

ในบทความของสื่อใหญ่อย่าง Deadline ซึ่งได้รายงานถึงการมอบรางวัล Saturn Awards ที่ให้กับหนังไซไฟ แฟนตาซี และสยองขวัญ ได้มีการพูดถึงว่าเราจะได้เห็น โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ในบท โทนี่ สตาร์ค อีกครั้งในหนังเดี่ยว Black Widow ครับ

“โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ได้ฝากผลงานสุดท้ายในฐานะ โทนี่ สตาร์ค หรือไอร์ออนแมนในหนัง Endgame ซึ่งทำให้เขาได้รับรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยมมากครอง” รายงานะระบุ “แต่ดาวนีย์จะปรากฏตัวในบทสตาร์คอีกหนึ่งครั้ง ในหนังภาคต้นของ Black Widow ที่จะฉายพฤษภาคม 2020”

อย่างไรก็ตาม ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่หาก โทนี่ สตาร์ค จะมีบทบาทในหนังเดี่ยว Black Widow เพราะหนังดำเนินเรื่องหลังจาก Captain America: Civil War ตอนที่นาตาชาถูกตามล่าเพราะกฏหมายข้อตกลงโซโคเวีย ซึ่งอาจเป็นบทเล็กมากๆ และเป็นไปได้เช่นกันว่าจะนำฟุตเทจที่ถูกตัดไปมาใช้ในหนังเรื่องนี้แทน

**ย่อหน้าต่อไปนี้อาจสปอยล์บทของ โทนี่ สตาร์ค ในหนัง Black Widow**

ขณะเดียวกันก็มีรายงานจาก Comicbook.com ออกมาเผยรายละเอียดบทของ โทนี่ สตาร์ค ในหนัง Black Widow ว่าจะเป็นฉากที่ถูกตัดไปของ Captain America: Civil War (กรุณาฟังหูไว้หู) ในฉากนั้นเป็นการเจอกันครั้งสุดท้ายระหว่าง นาตาชา โรมานอฟฟ์ กับ โทนี่ สตาร์ค หลังจากศึกปะทะวินเทอร์ โซลเยอร์ โทนี่บอกนาตาชาให้หนีไป ทำให้เธอหนีไปซ่อนตัวกับ สตีฟ โรเจอร์ และออกปฏิบัติการในฐานะ Secret Avengers