หน้าแรก News ทอม ฮอลแลนด์ บอกว่าทีมงาน Spider-Man 3 ติดซีรีส์ WandaVision กันทั้งกอง

ทอม ฮอลแลนด์ บอกว่าทีมงาน Spider-Man 3 ติดซีรีส์ WandaVision กันทั้งกอง

WandaVision น่าจะเป็นซีรีส์ที่แฟนมาร์เวลโปรดปราน ด้วยความทีเล่นทีจริง และเรื่องราวแสนลึกลับที่ต้องรอติดตามทุกสัปดาห์ แม้แต่ผู้รับบท Spider-Man อย่าง ทอม ฮอลแลนด์ เองก็เพิ่งเปิดเผยว่าเขาโปรปรานซีรีส์เรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

“ผมติดหนักมาก มันเป็นคอนเทนต์มาร์เวลที่ผมชอบมากที่สุดเท่าที่เคยดูมาเลย” ฮอลแลนด์บอกกับ The Playlist ว่าไม่ได้มีแค่เขาเท่านั้น เพราะคนในกองถ่าย Spider-Man 3 ก็ติดนี้งอมแงมเหมือนกัน

“ผมชอบซีรีส์เรื่องนี้มาก ผมชอบความสนิทสนมของเราที่เกิดขึ้นในกองทุกๆ วันเสาร์ เราทำงานกันจนถึงวันสุดสัปดาห์ ฉะนั้นพอถึงวันเสาร์ ทุกๆ คนในกองก็จะพูดถึงมัน และแต่ละคนก็ต่างพูดทฤษฎีของตัวเองออกมา ผมตั้งตารอวันศุกร์เอามากๆ”

“ผมคิดว่า เอลิซาเบธ โอลเซน ใน WandaVision มันน่าเหลือเชื่อมาก วิธีที่เธอสับเปลี่ยนสไตล์การแสดงและซิทคอมที่แตกต่างกันเป็นอะไรที่น่าทึ่ง มันตลกมากๆแล้วก็พอล ในตอนล่าสุด ตอนที่เขากำลังสัมภาษณ์ ผมนี่ว้าวเลย มันตลกมากๆ ผมคิดว่าเขาโคตรเก่ง ทั้งสองคนนั้นเป็นนักแสดงที่น่าทึ่ง ผมชอบมาก”

เมื่อนักข่าวพูดถึงประเด็นที่ พอล เบทตานี ผู้รับบท วิชั่น บอกว่าซีรีส์จะมีดารารับเชิญสุดเซอไพรส์ที่เขาได้ร่วมงานด้วยครั้งแรก ซึ่งเชื่อว่าฮอลแลนด์ไม่ได้เป็นคนนั้น แต่ฮอลแลนด์กลับพูดสวนขึ้นมาว่า

“คุณรู้ได้ไงว่าไม่ใช่ผม ผมไม่เคยร่วมงานกับพอล เราไม่เคยถ่ายฉากเดียวกัน ฉะนั้นมันอาจเป็นผมก็ได้”

พอนักข่าวถามต่อว่าถ้าไม่ใช่เขา แล้วพอจะเป็นใครได้บ้าง ฮอลแลนด์ตอบว่า

“คุณรู้ไหม ผมไม่รู้เลยว่าคนคนนั้นจะเป็นใคร ผมไม่รู้จริงๆ แล้วผมก็ไม่อยากพูดด้วยเผื่อถูกขึ้นมา แล้วทุกคนก็จะว่าผมสปอยล์ เพราะคนเขาคิดกันว่าผมมีข้อมูลภายใน ฉะนั้นผมควรจะหุบปากซะตอนนี้ บอกตามตรงผมไม่รู้เลยว่าคนนั้นจะเป็นใคร”