หน้าแรก News ทอม ฮอลแลนด์ บอกว่าเคยพูดคุยเรื่องการทำ Back To The Future ฉบับสร้างใหม่

ทอม ฮอลแลนด์ บอกว่าเคยพูดคุยเรื่องการทำ Back To The Future ฉบับสร้างใหม่

ก่อนหน้านี้มีคลิปที่ ทอม ฮอนแลนด์ และโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ถูกจับไปอยู่ในหนัง Back To The Future ด้วยเทคโนโลยี Deep Fake ซึ่งนี่ทำให้แฟนๆ คิดกันว่าควรมีหนังฉบับสร้างใหม่และให้ทั้งคู่มารับบทตัวละครนำอย่าง มาร์ตี้ แม็กฟลาย และดร. เอ็มเม็ตต์ บราวน์

แต่ดูเหมือนว่าเราจะพลาดอะไรไปเล็กน้อย เพราะล่าสุดระหว่างเดินสายโปรโมทหนังเรื่องใหม่ Onward ทอม ฮอลแลนด์ ได้ยืนยันกับ BBC Radio 1 ว่าเขาเคยพูดคุยเรื่องการสร้าง Back To The Future ฉบับสร้างใหม่ หลังนักข่าวเปิดคลิปที่กล่าวถึงข้างต้นให้เขาดู

“ผมคงโกหกถ้าจะบอกว่าที่ผ่านมาไม่เคยมีการพูดคุยเกี่ยวกับการทำหนังฉบับสร้างใหม่อะไรทำนองนั้น แต่หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่สมบูรณ์แบบที่สุดอยู่แล้ว หรือเป็นหนึ่งในหนังที่สมบูรณ์แบบที่สุดที่ไม่สามารถทำให้ดีกว่านี้ได้อีกแล้ว”

“แต่ว่าไปแล้ว ถ้าดาวนีย์และผมถ่ายฉากนั้นฉากเดียวขึ้นมาใหม่กันเล่นๆ เขาอาจจะออกตังเองเพราะเขามีเงินเป็นกอบเป็นกำ ผมเองก็จะออกตังเพื่อเราให้สร้างฉากนั้นขึ้นมาใหม่ ผมคิดว่าเราติดหนี้ดีพเฟคเพราะมันเจ๋งมาก ผมคิดว่าผมจะคุยกับโรเบิร์ตดูว่าเราสามารถลองสร้างบางอย่างขึ้นมาใหม่แทนดีพเฟคได้ไหม”

แน่นอนว่าฮอลแลนด์ไม่ได้ยืนยันว่าจะมีการสร้าง Back To The Future ฉบับสร้างใหม่ขึ้นมาจริงๆ แต่ถ้ามีเขาอาจไม่สนใจเล่นเพราะคิดว่าหนังต้นฉบับนั้นสมบูรณ์แบบที่สุดแล้วครับ