หน้าแรก News ทอม ฮอลแลนด์ กำลังคิดว่าจะทำเดี่ยวไมโครโฟนของตัวเอง

ทอม ฮอลแลนด์ กำลังคิดว่าจะทำเดี่ยวไมโครโฟนของตัวเอง

ดูเหมือนว่าเรากำลังจะได้เห็นดาวดวงใหม่ของวงการสแตนอัพ คอมเมดี้ หรือเดี่ยวไมโครโฟน ครับ เพราะล่าสุดระหว่างให้สัมภาษณ์ในรายการพอดแคสต์ Little Gold Men ทอม ฮอลแลนด์ (Cherry) ได้เปิดเผยว่าเขาอยากท้าทายตัวเองด้วยการทำสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน นั่นคือการยืนพูดเรื่องต่างๆ คนเดียวบนเวที

“มันอาจเป็นหนังตลก หรือหนังดราม่าอีกเรื่องที่มีตัวละครที่แตกต่างจากตัวผมเอง แต่สำหรับการแสดงบนเวที ผมอยากกลับไปบนเวทีและแสดงบนนั้นอีกครั้ง ผมกำลังนึกเล่นๆ ว่าจะลองพยายามเล่นสแตนอัพคอมเมดี้ดู ตามรอยพ่อของผม”

เผื่อใครไม่ทราบ พ่อของเขา โดมินิก ฮอลแลนด์ เป็นนักแสดงตลก คนเขียนหนังสือ และผู้ประกาศ ที่เริ่มแสดงสแตนอัพคอมเมดี้มาตั้งแต่ปี 1991 จนถึงปัจจุบัน ซึ่งเคยได้รับการยกย่องว่าเป็นปรมาจารย์แห่งการเล่นตลกที่เล่นกับการสังเกตชีวิตผู้คน

”มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ผมอยากจะลองทำดู” ทอม ฮอลแลนด์ กล่าวต่อ “ผมต้องเตือนตัวเองอยู่ตลอดว่าผมยังอายุแค่ 24 ปี และมีเวลาทั้งชีวิตรออยู่ข้างหน้า ผมเลยไม่อยากจะรีบเร่งอะไร ผมอยากค่อยเป็นค่อยไป ทำอย่างฉลาด และมีการวางแผนกับสิ่งที่ผมจะทำต่อไป”

“ผมกำลังจะถึงตอนจบของบทๆ หนึ่งของชีวิต และตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้เห็นว่าอนาคตจะเป็นยังไง ผมรู้สึกประหม่าเล็กน้อยที่จะต้องถอยห่างจากสิ่งต่างๆ แต่ไม่ว่ามันจะเป็นอะไร ผมก็ยังชอบที่จะแสดงแบบด้นสดและก้าวไปข้างหน้าและเตรียมตัวให้พร้อมกับสิ่งต่างๆ”

ปัจจุบันฮอลแลนด์กำลังถ่ายหนัง Spider-Man 3 ที่มีกำหนดฉายธันวาคมนี้ครับ