หน้าแรก News ทอม ฮอลแลนด์ เปิดใจครั้งแรกหลังมีข่าวว่า Spider-Man อาจไม่ได้อยู่ใน MCU อีกต่อไป

ทอม ฮอลแลนด์ เปิดใจครั้งแรกหลังมีข่าวว่า Spider-Man อาจไม่ได้อยู่ใน MCU อีกต่อไป

ล่าสุด ทอม ฮอลแลนด์ ได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกถึงอนาคตของ Spider-Man หลังเกิดข่าวว่าดิสนีย์ยุติการสร้างหนังกับโซนี่ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเหตุให้ไอ้แมงมุมอาจไม่ได้โลดแล่นอยู่ในจักรวาลหนังมาร์เวลอย่างที่เคยเป็นมา

“หลักๆ แล้วเราได้ทำหนัง 5 เรื่องที่ยอดเยี่ยม” ฮอลแลนด์กล่าว “มันเป็น 5 ปีที่น่าอัศจรรย์ เป็นช่วงเวลาที่ผมมีความสุข ใครจะรู้ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น? แต่ผมรู้ว่าผมจะยังคงได้เล่นเป็นไอ้แมงมุมและมีความสุขต่อไป มันจะต้องออกมาสนุก ยังไงก็ตามเราก็เลือกที่จะทำมัน อนาคตของไอ้แมงมุมจะแตกต่างออกไป แต่มันจะยอดเยี่ยมและน่าอัศจรรย์ไม่แพ้กัน เราจะหาหนทางใหม่ๆ เพื่อทำให้มันออกมาเจ๋งกว่าเดิม”

เควิน ไฟกี ประธาน Marvel Studios ก็ถูกถามถึงประเด็นนี้เช่นกันครับ เขาไม่ได้พูดอะไรเกินเลยนอกจากปลาบปลื้มอย่างยิ่งที่ได้สร้างหนังไอ้แมงมุมในจักรวาลที่เขาปลุกปั้นมากับมือ

“ผมรู้สึกขอบคุณและปลาบปลื้มต่อไอ้แมงมุม เราได้ทำหนังของเขา 5 เรื่องใน MCU หนังเดี่ยว 2 เรื่องและ 3 เรื่องใน Avengers มันเป็นเหมือนฝันที่ผมไม่เคยคิดว่ามันจะเป็นจริง มันไม่ได้ยั่งยืนตลอดกาล เรารู้ว่าเรามีเวลาจำกัดที่จะได้ทำสิ่งนี้ และเราได้เล่าเรื่องที่เราอยากเล่าแล้ว ผมรู้สึกขอบคุณเสมอมาสำหรับสิ่งนั้น”

เร็วๆ นี้ ฮอลแลนด์ได้ขึ้นไปประชาสัมพันธ์หนังแอนิเมชั่น Onward ที่เขาร่วมทำกับพิกซาร์และดิสนีย์ ก่อนจะลงเวทีเขาหยุดและตะโกนบอกผู้ชมด้านล่างว่า “มันเป็นสัปดาห์ที่บ้ามาก แต่ผมอยากจะบอกให้คุณทุกคนรู้จากก้นบึ้งของหัวใจว่า… ผมรักคุณ 3,000”