หน้าแรก News Tom and Jerry ฉบับคนแสดงผสม CGI เผยภาพงานออกแบบ และเรื่องย่อ

Tom and Jerry ฉบับคนแสดงผสม CGI เผยภาพงานออกแบบ และเรื่องย่อ

หลังจากประกาศสร้างอย่างเป็นทางการเมื่อปีที่ผ่านมา ล่าสุดมีรายงานว่า Tom and Jerry หนังฉบับคนแสดงผสม CGI ที่ได้ ทิม สตอรี่ (Fantastic Four) มารับหน้าที่ผู้กำกับ กำลังจะเริ่มถ่ายทำในช่วงซัมเมอร์ปีนี้ครับ

พร้อมกันนั้น วอร์เนอร์ฯ ยังได้เผยเรื่องย่อของหนังออกมาด้วย

“เจอร์รี่ หนูที่อาศัยอยู่ในผนังขนาดใหญ่ของบ้านแถบชนบทของนิวอิงแลนด์ ที่ซึ่งเขาเป็นเพื่อนกับเจ้าของบ้านที่เป็นคู่รักชราแสนใจดี แต่มิตรภาพที่ไม่เหมือนใครนี้เป็นอันต้องจบลงหลังคู่รักชราเสียชีวิตและบ้านของพวกเขาถูกขาย เมื่อมีครอบครัวใหม่ย้ายเข้ามา เจอร์รี่ตั้งใจแน่วแน่ที่จะทำให้พวกเขากลัวจนไม่กล้าเข้ามาอยู่ แต่ทว่าพวกเขากลับนำแมวจรจัดนามว่า ทอม มาเลี้ยงเพื่อช่วยกำจัดปัญหา ในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อแย่งชิงบ้าน ไม่นานทอมและเจอร์รี่ก็พบความรักที่งอกเงยขึ้นของพวกเขาเพื่อครอบครัวนี้ และต้องร่วมมือกันเพื่อปกป้องพวกเขาจากภัยร้ายนอกบ้าน จากการร่วมมือกัน พวกเขาจึงได้เรียนรู้ถึงคุณค่าของครอบครัวและมิตรภาพ”

นอกจากนี้ แดเนียล ริชท์แมน นักเขียนจาก SuperBroMovies ได้เผยภาพงานออกแบบที่พอจะทำให้เราเห็นภาพได้บ้างว่าหนังที่เสร็จสิ้นแล้วจะมีหน้าตาเป็นยังไงครับ (เป็นการนำภาพจากหนังเรื่องอื่นมาตัดต่อ)

https://twitter.com/DanielRPK/status/1090050514455326720

Tom and Jerry เป็นการ์ตูนอนิเมชั่นที่ถูกฉายบนทีวีครั้งแรกใน 1940 สร้างโดย วิลเลียม แฮนนา และโจเซฟ บาร์เบรา เคยมีหนังของตัวเองในปี 1992 และหนังลงแผ่น DVD อีก 13 เรื่องนับตั้งแต่ปี 2002

ส่วนหนังฉบับคนแสดงผสม CGI เรื่องนี้ยังไม่มีกำหนดฉาย

ที่มา movieweb