หน้าแรก News ทีเจ มิลเลอร์ เชื่อว่า ไรอัน เรย์โนลด์ส เกลียดเขา และยืนยันว่าจะไม่กลับไปใน Deadpool 3

ทีเจ มิลเลอร์ เชื่อว่า ไรอัน เรย์โนลด์ส เกลียดเขา และยืนยันว่าจะไม่กลับไปใน Deadpool 3

ในช่วงไม่กี่ปีผ่านมา ทีเจ มิลเลอร์ ผู้รับบท วีเซิล จาก Deadpool และ Deadpool 2 ได้เข้าไปพัวพันกับข่าวฉาวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศ และการบูลลี่ในกองถ่าย Silicon Valley ซึ่งนี่ทำให้อาชีพของเขาตกต่ำไปพอสมควร

และถึงแม้ว่าปัจจุบันมิลเลอร์จะยังไม่ได้ถูกเชิญให้กลับไปเล่นหนัง Deadpool 3 แต่เขาได้ยืนยันระหว่างไปออกรายการ The Adam Carolla Show ว่าถึงจะมี เขาก็ปฏิเสธที่จะกลับไป และเขาโทษเรย์โนลด์สสำหรับการตัดสินใจครั้งนี้

“ผมคิดว่าเขาจะไปได้ดีเพราะเขาเล่น Deadpool เก่งมากๆ และผมคิดว่ามันแปลกดีที่เขาเกลียดผม เรามักมีโมเมนต์แปลกๆ ในหนัง Deadpool ที่เขาคุยกับผมว่า ‘มาเล่นอีกเทคกันเถอะ’ แล้วทุกคนก็แบบ ‘โอเค’ ซึ่งผมก็จะแบบ ‘ได้ๆ สบายมาก'”

“ในฐานะตัวละคร เขาเป็นคนที่ใจร้ายกับผมมากๆ แต่สำหรับผม มันราวกับว่าผมก็คือวีเซิล เขาพูดว่า ‘รู้ไหม อะไรที่นายทำได้ดี วีเซิล นายไม่ใช่ดารา แต่นายแค่เล่นให้มันตลกก็พอ เราจะได้ออกจากตรงนี้และกลับไปที่หนังจริงๆ กัน’ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงพูดแบบนั้น เพราะผมไม่ได้ตลกกว่าเขาเลย ใช่ไหม?”

“ผมคิดว่าหลังจากที่เขาโด่งดังสุดๆ จาก Deadpool ภาคแรก อะไรๆ ก็เปลี่ยนไป ไม่รู้สิ ผมจะกลับไปทำงานกับเขาอีกไหมน่ะเหรอ? ไม่ครับ ผมจะไม่เล่นหนังกับเขาอีก”

หนังมีกำหนดฉายในอเมริกา 6 กันยายน 2024