หน้าแรก News ภาพจากกองถ่ายหนังเดี่ยว Black Widow อาจบอกว่าหนังอยู่ช่วงเวลาไหนใน MCU

ภาพจากกองถ่ายหนังเดี่ยว Black Widow อาจบอกว่าหนังอยู่ช่วงเวลาไหนใน MCU

Black Widow น่าจะเป็นหนังของมาร์เวลที่เก็บความลับได้แย่ที่สุด เพราะถึงแม้จะไม่มีประกาศอย่างเป็นทางการเราก็ทราบแล้วว่าตัวละครของ สการ์เลต โจแฮนสัน ตัวนี้จะมีหนังเดี่ยวเป็นของตัวเอง แถมมีภาพหลุดจากกองถ่ายออกมาให้เห็นเป็นระยะๆ

ล่าสุดภาพจากกองถ่ายอาจยืนยันว่าหนังเดี่ยว Black Widow จะอยู่ตรงไหนในไทม์ไลน์ของจักรวาลหนังมาร์เวลครับ เพราะรถที่ตัวละครของโจแฮนสัน และฟลอเรนซ์ พิวจ์ (Fighting with My Family, Midsommar) นั่งอยู่คือ BMW 5 Series Touring Wagon ของปี 2017 และผมของนาตาชา โรมานอฟ ก็ไม่ได้ย้อมเป็นสีขาว จึงเป็นไปได้ว่าหนังเรื่องนี้เล่าเรื่องระหว่างเหตุการณ์ใน Captain America: Civil War และ Avengers: Infinity War

ก่อนหน้านี้ในหลายๆ ภาพจากกองถ่ายอาจยืนยันว่า ตัวร้ายหลักของเรื่องคือ แทสก์มาสเตอร์ นักฆ่ารับจ้างที่เคยเป็นเจ้าหน้าที่ในหน่วยชิลด์มาก่อน มีความสามารถในการลอกเลียนแบบลักษณะและท่าทางทางกายภาพของคนได้อย่างไร้ที่ติ

นอกจากนี้ยังมีภาพที่บอกอีกว่าตัวละครที่พิวจ์รับบทคือ เยเลนา เบลโลวา ซึ่งตามประวัติในคอมมิคเธอเป็นคนที่ถูกส่งไปฆ่า นาตาชา โรมานอฟฟ์ แต่ภายหลังกลับกลายเป็นพันธมิตรกัน และเป็นคนที่สองที่ใช้ชื่อแบล็ควิโดว์

หนังกำกับโดย แคท ชอร์ทแลนด์ จากหนังดราม่านาซี Lore และยังไม่มีกำหนดฉาย