หน้าแรก News คริส เฮมเวิร์ธ จะไม่กลับมาใน Thor: Love and Thunder ถ้า ไทก้า ไวทีที ไม่ได้กำกับ

คริส เฮมเวิร์ธ จะไม่กลับมาใน Thor: Love and Thunder ถ้า ไทก้า ไวทีที ไม่ได้กำกับ

ไทก้า ไวทีที นับว่าเป็นผู้กำกับที่เข้ามาเปลี่ยนให้ ธอร์ เป็นตัวละครที่มีสีสันมากขึ้นจากการกำกับหนัง Thor: Ragnarok และดูเหมือนว่าเขาจะเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ผู้รับบทอย่าง คริส เฮมเวิร์ธ ยังอยากเป็นตัวละครนี้ต่อไปเรื่อยๆ ด้วยครับ

ระหว่างให้สัมภาษณ์กับ Vanity Fair เฮมเวิร์ธยอมรับว่าเขาไม่ได้ภูมิใจกับการแสดงของตัวเองในหนัง Thor: The Dark World มากนัก นั่นทำให้ตอนที่เขาบอกกับไวทีทีเขาเบื่อตัวละครนี้ ซึ่งไวทีทีเห็นด้วย พวกเขาจึงร่วมมือกับปรับภาพลักษณ์ของธอร์เสียใหม่

“ผมชอบที่จะได้รับบทเป็นเขา”​ เฮมเวิร์ธกล่าว “ผมรักการเดินทางที่ผมมีร่วมกับเขา ไม่ใช่แค่ในฐานะธอร์ แต่ชีวิตผมด้วย ทั้งสองอย่างนี้อยู่เคียงข้างกันมา 10, 11 ปีแล้ว และทั้งสองอย่างนี้ได้ข้ามเข้ามาในโลกของกันและกันเป็นบางครั้ง”

“การได้ทำงานร่วมกับไทก้าอีกครั้ง ผมไม่รู้ว่าผมจะเล่นหนังอีกภาคไหมถ้าไทก้าไม่ตอบตกลง เขากำลังทำมันอยู่ เขาได้เขียนบทอันสวยงามที่ซึ่งแปลกประหลาด บ้าบอก ตลกปนโรแมนติกที่มีฉากหลังอยู่บนอวกาศ และนั่นเป็นสิ่งที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อน”

Thor: Love and Thunder เป็นหนังบอกเล่าเรื่องราวของ ธอร์ ที่กำลังค้นหาความสงบภายในใจ แต่การเกษียณของเขาถูกขัดขวางโดย กอร์ ผู้สังหารเทพเจ้า ธอร์จึงต้องขอความช่วยเหลือจากกษัตริย์วาลคิรี, คอร์ก และ เจน ฟอสเตอร์ ผู้ที่ครองมโยลเนียร์ในฐานะ “ธอร์ผู้ยิ่งใหญ่”

กำกับโดย ไทกา ไวทีที มีกำหนดฉายในไทย 6 กรกฎาคมนี้