หน้าแรก News Thor: Love and Thunder จะเล่าว่าทำไม ธอร์ ถึงเลิกกับ เจน ฟอสเตอร์

Thor: Love and Thunder จะเล่าว่าทำไม ธอร์ ถึงเลิกกับ เจน ฟอสเตอร์

แม้จะมีการบอกกล่าวว่าธอร์เลิกกับ เจน ฟอสเตอร์ เลิกกันเป็นที่เรียบร้อยหลังจากหนัง Avengers: Age of Ultron แต่นั่นเป็นเรื่องราวที่ไม่มีใครรู้ใครเห็นว่าทำไมถึงเป็นแบบนั้น

แต่ดูเหมือนว่ามันจะเกิดขึ้นใน Thor: Love and Thunder ครับ เพราะระหว่างให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร D23 คริส เฮมเวิร์ธ ได้บอกใบ้ว่าหนังจะมีการย้อนความเพื่อเผยที่มาที่ไปของการเลิกกันครั้งนั้น

“จริงๆ แล้วมันไม่ได้มีหลักฐานเยอะขนาดนั้นที่จะบอกได้อย่างชัดเจนว่า ‘พวกเขาเลิกกันแบบนี้แบบนั้น’ มันถูกปล่อยให้ตีความกันหลากหลาย ซึ่งดีมากนะ เพราะมันทำให้เราได้ออกเดินทางที่สนุกสนานเช่นนี้ ‘ความสัมพันธของพวกเขาเป็นยังไงเมื่อต้องอยู่ด้วยกัน? พวกเขาเลิกกันตอนไหน? ทำไมพวกเขาถึงเลิกกัน?’ มันเป็นเรื่องที่สนุกที่สุดในหนังเลยล่ะ”

นาตาลี พอร์ตแมน กล่าวเสริม “มันสนุกที่ได้จินตนาการถึงความสัมพันธ์ของพวกเขาที่เราไม่เคยเห็น และประเด็นหนักๆ ของนักวิทยาศาสตร์ที่ออกเดทกับซูเปอร์ฮีโร่จากต่างโลก”

หนังบอกเล่าเรื่องราวของ ธอร์ ที่กำลังค้นหาความสงบภายในใจ แต่การเกษียณของเขาถูกขัดขวางโดย กอร์ ผู้สังหารเทพเจ้า ธอร์จึงต้องขอความช่วยเหลือจากกษัตริย์วาลคิรี, คอร์ก และ เจน ฟอสเตอร์ ผู้ที่ครองมโยลเนียร์ในฐานะ “ธอร์ผู้ยิ่งใหญ่”

กำกับโดย ไทกา ไวทีที มีกำหนดฉายในไทย 6 กรกฎาคมนี้