หน้าแรก News มาร์เวลกำลังตัดสินใจว่าจะให้ ธอร์ มีหุ่นถังเบียร์ต่อในหนัง Thor: Love and Thunder ดีหรือไม่

มาร์เวลกำลังตัดสินใจว่าจะให้ ธอร์ มีหุ่นถังเบียร์ต่อในหนัง Thor: Love and Thunder ดีหรือไม่

การเปลี่ยนแปลงรูปร่างของ ธอร์ ใน Avengers: Endgame นับได้ว่าเป็นอีกอย่างหนึ่งที่เซอร์ไพรส์ที่สร้างความฮาและมิติใหม่ให้กับตัวละครได้เป็นอย่างดี ซึ่งหนังได้ให้เหตุผลที่ดีว่าที่เป็นเช่นนั้นเพราะเขาไม่สามารถก้าวข้ามความผิดพลาดของตัวเองไปได้

แต่ในเมื่ออเวนเจอร์เอาชนะธานอสได้สำเร็จ ธอร์จะกลับมาหุ่นฟิตปั๋งเหมือนเดิมหรือไม่ คำถามนี้ยังดูเหมือนจะคาใจทางมาร์เวลกับผู้กำกับ ไทก้า ไวทีที อยู่เหมือนกันว่า จะเอายังไงกันต่อดีกับหนังภาคต่อไปของเทพเจ้าสายฟ้าอย่าง Thor: Love and Thunder ที่ยังไม่ระบุชัดเจนว่าเรื่องราวจะเกิดขึ้นนานแค่ไหนหลังจาก Avengers: Endgame

“นี่ยังเป็นข้อถกเถียงกันอยู่ในมาร์เวล เพราะเรากำลังพยายามคิดว่ามันนานแค่ไหน กี่เดือนหรือกี่ปี มันเกิดขึ้นหลังจาก Endgame แล้วเรื่องนี้จะเกิดขึ้น ณ ตอนไหนดี” ไวทีทีบอก “ผมคิดว่าเราอยากเปลี่ยนแปลงธอร์อยู่ตลอด เขามีความน่าสนใจก็เพราะเขาเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลานี่แหละ”

ไม่ว่าน้ำหนักของธอร์จะเปลี่ยนแปลงหรือไม่ก็ตาม แต่จุดเปลี่ยนสำคัญของเรื่องที่สำคัญอีกอย่างคือการกลับมาของ นาตาลี พอร์ตแมน ในบท เจน ฟอสเตอร์ ที่คราวนี้เธอจะได้ยกค้อนธอร์ด้วย แต่ยังไม่ชัดเจนว่าหนังจะหยิบยืมเนื้อหาจากคอมมิคมากน้อยแค่ไหนครับ

Thor: Love and Thunder มีกำหนดฉาย 5 พฤศจิกายน 2021