หน้าแรก News ความเห็นชุดแรกของ The Suicide Squad บอกว่าหนังตลก รุนแรง และคาดเดาไม่ได้เลย

ความเห็นชุดแรกของ The Suicide Squad บอกว่าหนังตลก รุนแรง และคาดเดาไม่ได้เลย

ล่าสุดสื่อต่างๆ ที่มีโอกาสได้ชมหนัง The Suicide Squad ก่อนใคร ได้แสดงความเห็นสั้นๆ เกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้ออกมาผ่านโซเชียลมีเดียแล้วครับ ซึ่งส่วนใหญ่เห็นตรงกันนี่เป็นหนังดีซีที่สนุกมากๆ อีกเรื่อง มีความรุนแรง และคาดเดาเนื้อเรื่องไม่ได้เลย

“The Suicide Squad โคตรจะบ้า โคตรรุนแรง รุงรัง และโหดร้าย เจมส์ กันน์ ได้ปลดปล่อยตัวเองอย่างเต็มที่ มากไปด้วยซ้ำในบางครั้ง มันมีโมเมนต์ที่เต็มไปด้วยหัวใจ ความตลก แอ็คชั่น และอารมณ์ ทั้งหมดนี้ไม่มีความปราณีเลย แล้วมันก็ไม่เหมือนอะไรเลยด้วย ให้ตายสิ!” – @BradonDavisBD

”ผมมีช่วงเวลาที่ดีมากๆ ตอนดู The Suicide Squad มันเป็นหนังจากคอมมิคที่ได้ผลดีมากๆ ผมรักมัน มันยิ่งใหญ่ จัดเต็ม ภาพสวยงามตระการตา คุณจะได้เห็นรากเหง้าของความสยองขวัญของ เจมส์ กันน์ กระจัดกระจายอยู่ทั่วหนัง มันรุนแรงแต่ตลก โกรธเกรี้ยวแต่ก็น่ารักมากๆ” – @ErikDavis

“The Suicide Squad มหัศจรรย์ มันเป็นหนังจากคอมมิคที่ไม่มีอะไรมาขวางได้เลย เนื้อเรื่องคาดเดาไม่ได้ สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร และเต็มไปด้วยความเสี่ยง มันยังรุนแรงและตลกมากด้วย ฉากแอ็คชั่นก็โคตรบ้า ไอดริส เอลบา, มาร์โก้ต์ ร็อบบี้ และนักแสดงที่เหลือสุดยอดมาก เจมส์ กันน์ ทำสำเร็จอีกครั้ง” – @FicoCangiano

“ความสงสัยที่คุณอาจมีเกี่ยวกับ The Suicide Squad จะหายไปทันทีหลายจากฉากเปิดที่ทำลายล้างอันนี้ มันเป็นหนังฟอร์มยักษ์ที่รุนแรง ตลก และคาดเดาไม่ได้ และทุกคนจะมีนักแสดงที่ยอดเยี่ยมที่ชื่นชอบเป็นของตวเอง มันสนุกจนคุณอยากดูอีกรอบทันทีเลยล่ะ” – @ian_sandwell

“The Suicide Squad เป็นหนังที่เต็มไปด้วยเลือดและระเบิดที่เอาความโกลาหลและความรุนแรงจากคอมมิคมาใส่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ นักแสดงเข้ากันได้ดีเยี่ยมและไม่มีช่วงน่าเบื่อเลย มันคาดเดาไม่ได้และสนุกมากๆ เป็นหนึ่งในหนังดีซีที่ดีที่สุด” – @gaby_burgos27

“The Suicide Squad เป็นหนังแอ็คชั่นสนุกๆ ที่ที่อัดแน่นไปด้วยความปราดเปรื่อง นักแสดงวุ่นวายสมชื่อ เต็มไปด้วยเลือด ความบันเทิง และบ้าคลั่ง เหนือจากภาคแรกอย่างแน่นอน” – @ana_sofia53

“ผมเพิ่งดู The Suicide Squad ในโรงไอแม็กซ์มา ซึ่งมันเป็นประสบการณ์หายใจไม่ทั่วท้อง เจมส์ กันน์ ฉวยประโยชน์จากเรต R มาเต็มที่ ส่งผลให้หนังสุดบ้าคลั่งเรื่องนี้มีความเป็นหนัง เจมส์ กันน์ มากที่สุดเท่าที่ผมเคยดูมา เขาเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับหนัง The Suicide Squad ในความเห็นผมนะ” – @JeffDlowe

“The Suicide Squad ตลก เละเทะ และรุนแรงตามที่ได้สัญญาเอาไว้ สิ่งที่ผมชอบที่สุดก็คือหัวใจของมัน กันน์สมดุลระหว่างความติ๊งต๊องและความจริงจังในแบบที่ทั้งสองอย่างเชิดชูกันและกันได้อย่างดีเยี่ยม ผมสนุกกับหนังมากๆ อีกอย่าง ผมล่ะชอบคิงชาร์คจริงๆ” @GermainLussier

ปัจจุบันหนังมีกำหนดฉายในไทย 28 กรกฎาคมนี้