หน้าแรก News เจมส์​ กันน์​ บอกว่า King Shark เป็นตัวละครที่ทำยากกว่า Rocket และ Groot ห้าเท่า

เจมส์​ กันน์​ บอกว่า King Shark เป็นตัวละครที่ทำยากกว่า Rocket และ Groot ห้าเท่า

แม้ว่าผู้กำกับ เจมส์ กันน์ จะทำตัวละครที่เป็นซีจีไอล้วนอย่างร็อคเก็ตและกรู๊ทมาแล้วในหนังชุด Guardians of the Galaxy แต่ดูเหมือนว่าเขาได้เจอความท้าทายใหม่กับ คิงชาร์ค ซึ่งเป็นตัวละครที่เป็นซีจีไอล้วนๆ เหมือนกันใน The Suicide Squad ครับ

เพราะล่าสุดเขาได้เปิดเผยระหว่างสัมภาษณ์กับ Total Film ว่าคิงชาร์คเป็นตัวละครที่ทำยากกว่าอีกสองตัวนั้นมากๆ เพราะด้วยความที่มันมีความเป็นมนุษย์หลงเหลืออยู่น้อยมาก

”เขาเป็นตัวละครที่พัฒนายากกว่าทั้งร็อคเก็ตและกรู๊ท ร็อคเก็ตทำยากเพราะเป็นเรื่องยากที่จะเอาสัตว์มาทำให้เป็นรูปร่างเหมือนมนุษย์ แต่การทำกับฉลามนั้นยากกว่า 5 เท่า มันเป็นกระบวนการที่ต้องใช้ความพยายามมากๆ”

”จากทรรศนะของตัวละครแล้ว เขามีความแตกต่างจากคนอื่นมาก เพราะสุดท้ายแล้ว สำหรับพวกการ์เดี้ยนเรารู้ว่าพวกเขาเป็นคนดี แต่ไม่ใช่สำหรับซุยไซด์สควอด คิงชาร์คเป็นปลาและเขากินคน เขาไม่มีความรักต่อสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม แต่เขาต้องการเป็นส่วนหนึ่งและต้องการแสดงให้เห็นว่าเขาฉลาด แต่จริงๆ แล้วไม่ฉลาด”

หนังบอกเล่าเรื่องราวของก๊วนเดนตายหรือ Task Force X ทีมใหม่ ที่จะต้องเข้าไปทำภารกิจบนเกาะแถบอเมริกาใต้ เพื่อบุกทำลายคุกนาซีและห้องทดลองที่ซึ่งคุมขังนักโทษทางการเมืองและจับพวกเขาไปทดลองบางอย่าง

มีกำหนดฉายในไทย 29 กรกฎาคมนี้