หน้าแรก News เจมส์ กันน์ ได้กลับมาทำหนัง Guardians Vol.3 หลังจากตกลงกำกับ The Suicide Squad เพียง 1 วัน

เจมส์ กันน์ ได้กลับมาทำหนัง Guardians Vol.3 หลังจากตกลงกำกับ The Suicide Squad เพียง 1 วัน

ในระหว่างการสัมภาษณ์กับนิตยสาร Empire ผู้กำกับ เจมส์ กันน์ ได้พูดถึงกรณีที่เขาได้กำกับทั้งหนังดีซีอย่าง The Suicide Squad และการกลับไปกำกับ Guardians of the Galaxy Vol.3 อีกครั้งหลังดราม่าต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าทุกอย่างจบลงด้วยดี แต่สถานการณ์ตอนนั้นกลับก่อเกิดความน่าอึดอัดใจระหว่างเขากับมาร์เวล

”มันจบลงด้วยดีแหละ แต่มันก็น่ากลัวเหมือนกันเพราะความจริงแล้วผมได้รับสายจาก อลัน ฮอร์น (ประธานร่วมดิสนีย์) ก่อนที่จะมีการประกาศออกมา มันเกิดขึ้นแค่หนึ่งวันหลังจากที่ผมรับกำกับ The Suicide Squad”

เมื่อได้ยินแบบนั้น กันน์รู้ตัวทันทีว่าต้องแจ้งข่าวให้ เควิน ไฟกี หัวเรือใหญ่ Marvel Studio ให้ทราบว่าหนังดีซีเรื่องไหนที่เขาจะได้ไปกำกับ เขาบอกว่ามีความเป็นไปได้ที่เขาจะได้กำกับ Superman แต่ท้ายที่สุดแล้วเขาก็เลือก The Suicide Squad และเมื่อถามถึงปฏิกิริกาของไฟกีหลังจากที่รู้ข่าว ไฟกีบอกแค่ว่า “ได้โปรด ทำหนังดีๆ ออกมาเถอะ แค่ทำหนังให้ออกมาดี”

กันน์ยังบอกด้วยว่าเขาเล่าทุกอย่างเกี่ยวกับหนัง The Suicide Squad ให้ไฟกีฟังด้วย “เควินรู้ว่าตัวละครทั้งหมดเป็นใครบ้างล่วงหน้าหลายเดือนก่อนที่เราจะประกาศใน FanDome เขารู้ด้วยซ้ำว่าวายร้ายเป็นใคร ผมคิดว่าเขาค่อนข้างหน้าเชื่อถือได้สำหรับเรื่อง NDA (สัญญาปกปิดความลับ)”

The Suicide Squad มีกำหนดฉาย 4 สิงหาคม 2021