หน้าแรก News Justice League’s Snyder Cut อาจได้ฉายแบบสตรีมมิ่งบน HBO Max

Justice League’s Snyder Cut อาจได้ฉายแบบสตรีมมิ่งบน HBO Max

เป็นเวลากว่าสองปีที่แฟนหนังต่างเรียกร้องให้มีการปล่อยหนัง Justice League ฉบับของผู้กำกับ แซ็ค สไนเดอร์ ออกมา ซึ่งดูเหมือนว่าความพยายามนั้นจะไม่สูญเปล่า เพราะที่ผ่านมาหลายเว็บไซต์ต่างรายงานออกมาในทำนองเดียวกันว่า Snyder Cut มีอยู่จริง และอาจกำลังจะฉายในอนาคตอันใกล้นี้

ล่าสุดนักเขียนสกู๊ปข่าว เจเรมี่ คอนราด ได้ยืนยันว่า Justice League’s Snyder Cut จะฉายแบบสตรีมมิ่งบนบริการ HBO Max จริงๆ ตามรายงานของสองเว็บไซต์ FandomWire และ The Illuminerdi เมื่อเดือนก่อน

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาเว็บไซต์ Heroic Hollywood ก็รายงานว่าผู้บริหารวอร์เนอร์ฯได้ชมตัวหนังแล้ว ซึ่งสนับสนุนข่าวที่บอกว่าวอร์เนอร์ฯได้คุยกับสไนเดอร์เรื่องการตัดต่อหนัง และอ้างว่ามีค่าใช้จ่ายประมาณ $20 ล้านในการทำหนังให้เสร็จ รวมถึงการถ่ายทำเพิ่มเติมด้วย และตอนนี้แหล่งข่าวที่เชื่อถือได้บอกว่าหนังกำลังจะฉายแล้วแน่ๆ แต่ไม่ชัดเจนว่าจะมาในรูปแบบไหนระหว่างภาพยนตร์หรือมินิซีรีส์ เพราะด้วยความที่หนังมีความยาวพอสมควร

อย่างไรก็ตามมีความเป็นไปได้ว่าหนังอาจยังไม่เสร็จสมบูรณ์ กรณีเดียวกับที่วอร์เนอร์ฯปล่อย Blade Runner Workprint Cut ออกมา ซึ่งบางทีเอฟเฟ็คอาจยังไม่เสร็จหรือมีภาพสตอรี่บอร์ดแทรกเป็นระยะๆ ครับ

HBO Max จะเปิดให้บริการในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้