หน้าแรก News ลือ มาร์เวลกำลังหาผู้รับบท เคท บิชอป คนใหม่ แทนที่ เฮลีย์ สไตน์เฟลด์

ลือ มาร์เวลกำลังหาผู้รับบท เคท บิชอป คนใหม่ แทนที่ เฮลีย์ สไตน์เฟลด์

แม้สื่อใหญ่จะรายงานว่า เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ อยู่ในระหว่างการเจรจากับมาร์เวลสตูดิโอเพื่อเข้าไปรับบท เคท บิชอป ในซีรีส์ Hawkeye แต่ดูเหมือนว่าปัญหาสัญญาระหว่างเธอกับ Apple TV จะเป็นปัญหามากกว่าที่คาดไว้ จนทางมาร์เวลต้องควักแผนสำรองออกมาใช้ครับ

รายงานล่าสุดของ MCU Cosmic บอกว่ามาร์เวลจะเข้าพบกับสองนักแสดงที่มีโอกาสเข้ามารับบทแทน เฮลี่ สไตน์เฟลด์ ในเร็วๆ นี้ ในรายงานไม่ได้บอกว่าเป็นใคร แต่ทั้งคู่เป็นนักแสดงที่เคยเล่นหนังมาแล้ว และหนึ่งในสองคนนี้เคยรับบทนำในหนังแฟนตาซีไซไฟทุนสูงที่ฉายเมื่อสองสามปีก่อน

อย่างไรก็ตามมาร์เวลยังคงมี เฮลี่ สไตน์เฟลด์ เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งในบทนี้ แต่ในเมื่อซีรีส์จำเป็นต้องดำเนินงานสร้างต่อไปตามกำหนด การเลือกให้คนอื่นมารับบทจึงเป็นทางเลือกที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

ซีรีส์ Hawkeye จะได้ เจเรมี่ เรนเนอร์ กลับมารับบท คลินท์ บาร์ตัน หรือ ฮอว์คอาย อีกครั้งในบทบาทที่เขาต้องฝึกฮีโร่มือใหม่อย่าง เคท บิชอป อีกทั้งยังสอดแทรกเรื่องราวต้นกำเนิดของตัวเขาเองด้วย

ซีรีส์คาดว่าจะมีจำนวน 6 ตอน เขียนบทและอำนวยการสร้างโดย โจนาธาน อิกลา มือเขียนบทจาก Mad Men และ Sorry For Your Loss มีกำหนดฉายช่วงปลายปี 2021 บน Disney+