หน้าแรก News ทอม ฮาร์ดี อาจมีบทรับเชิญเล็กๆ ในหนัง The Matrix Resurrections

ทอม ฮาร์ดี อาจมีบทรับเชิญเล็กๆ ในหนัง The Matrix Resurrections

แม้หนัง The Matrix Resurrections และ Venom: Let There Be Carnage จะไม่มีความเกี่ยวข้องกัน แต่ทั้งสองเรื่องต่างถ่ายทำในช่วงเวลาและสถานที่เดียวกันอย่างซานฟรานซิสโก นั่นทำให้ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าใน Venom 2 ถ่ายติดการถ่ายทำของ The Matrix ภาคใหม่เป็นพื้นหลังอยู่ไกลๆ

เมื่อเร็วๆ นี้ เจสสิกา เฮนวิค ได้เปิดเผยกับ Den of Geek ว่าเธอได้เจอกับ ทอม ฮาร์ดี ที่เข้ามาเยี่ยมกองถ่าย The Matrix Resurrections ด้วย ก่อนที่เขาจะเข้าไปอยู่ในฉากๆ หนึ่งของหนัง จนอาจกลายเป็นแขกรับเชิญของหนังที่ไม่มีใครทันสังเกตเห็น

“เรากำลังถ่ายทำกันที่ซานฟรานซิสโกพร้อมกับ Venom 2 ฉันเจอทอม ฮาร์ดี ด้วย ทอม ฮาร์ดี กับฉันวิ่งอยู่ในฉากหลังฉากหนึ่ง ฉันสงสัยจังว่ามันจะถูกตัดเข้าไปอยู่ในหนังไหม”

ไม่มีการยืนยันว่าฮาร์ดีอยู่ในหนังไหม ถ้าอยู่ก็ไม่รู้ว่าฉากไหนกันแน่เพราะเขาอาจอยู่ในฉากหลังไกลๆ ที่โผล่มาเพียงแวบเดียว เช่นเดียวกับเฮนวิคที่มักเข้าไปอยู่ในฉากหลังแม้ในวันที่ไม่มีคิวของเธอก็ตาม

“ฉันรอไม่ไหวแล้วที่จะได้หนังฉบันดิจิตอลมาดู เพราะฉันอยู่ในฉากหลังของหนังหลายฉากมาก ถ้ามีใครซูมเข้าไป พวกเขาคงแบบ ‘เดี๋ยวก่อน นั่นบั๊กส์อยู่ในฉากหลังเหรอ ในฝูงชนนั่นน่ะ เธอกำลังวิ่งอยู่'”