หน้าแรก News จีนา คาราโน บอกว่าเธอไม่ใช่คนเดียวที่ถูก Disney กลั่นแกล้ง

จีนา คาราโน บอกว่าเธอไม่ใช่คนเดียวที่ถูก Disney กลั่นแกล้ง

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าดิสนีย์ได้เลิกจ้าง จีนา คาราโน ซึ่งทำให้เธอไม่ได้มีบทบาทในซีรีส์ The Mandalorian อีกต่อไป เนื่องจากเธอได้โพสข้อความไม่เหมาะสมเกี่ยวกับชาวยิวบนอินเทอร์เน็ต

ล่าสุดคาราโนได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่านบทสัมภาษณ์ของเดดไลน์ พร้อมกับอ้างว่าเธอไม่ใช่คนเดียวที่ถูกดิสนีย์กลั่นแกล้ง

”ฉันเคยผ่านอะไรมามาก และตอนนี้ฉันก็เห็นการกลั่นแกล้งที่เกิดขึ้นได้อย่างชัดเจน และฉันเคยเห็นมันมาก่อน ฉันไม่ใช่คนเดียวที่ถูกบริษัทนี้กลั่นแกล้ง ฉันรู้เบื้องลึกเบื้องหลัง ฉันสามารถเล่าได้และมันก็จะกลายเป็นข่าว แต่ฉันทำไม่ได้เพราะมันจะเป็นการขายเพื่อน ทุกคนต่างกลัวว่าจะเสียงานของตัวเองไป”

ดูเหมือนว่าคาราโนพยายามจะบอกว่าดิสนีย์คือตัวร้ายในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และถึงตอนนี้จะยังบอกได้ยากว่าคาราโนมีแผนอะไร แต่จากบทสัมภาษณ์ที่เหลือดูเหมือนว่าเธอตั้งใจจะต่อกรกับดิสนีย์ พร้อมกับอ้างว่าทำไมนักแสดงคนอื่นๆ ถึงสามารถแสดงความคิดเห็นด้านการเมืองของพวกเขาได้ โดยที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นตามมา

หลังจากมีข่าวว่าคาราโนถูกเลิกจ้างไม่นาน ก็มีรายงานว่าเธอจะทำหนังร่วมกับ เบ็น ชาปิโร นักอนุรักษ์นิยมผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ The Daily Wire ที่กล่าวสนับสนุนคาราโนว่า “ฮอลลีวูดบอยคอต จีนา คาราโน เนื่องจากเป็นนักอนุรักษ์นิยม ไร้สาระสิ้นดี เราเลยต้องสู้กลับ เป็นสมาชิก DW วันนี้ด้วยโค๊ดโปรโมชั่น GINA ได้รับส่วนลด 25% และมาร่วมการต่อต้านทางวัฒนธรรมกับเรา”

หนังของคาราโนและชาปิโรยังไม่มีกำหนดฉาย