หน้าแรก News เคทลิน เดเวอร์ อยากรับบทเป็น เอลลี่ ในซีรีส์ The Last of Us ของ HBO

เคทลิน เดเวอร์ อยากรับบทเป็น เอลลี่ ในซีรีส์ The Last of Us ของ HBO

เนื่องจากการประกาศสร้างซีรี่ส์จากเกม The Last of Us ของ HBO ไม่ได้มาพร้อมกับรายชื่อนักแสดง นี่จึงทำให้แฟนๆ จินตนาการถึงคนที่จะมารับบทเป็นตัวละครต่างๆ ซึ่งหนึ่งในคนที่ถูกพูดถึงมากที่สุดก็คือ เคทลิน เดเวอร์ นักแสดงหน้าใหม่ที่มีหลายคนอยากให้เธอมารับบทเป็น เอลลี่ เนื่องจากทั้งรูปร่างหน้าตาค่อนข้างมีความคล้ายคลึงและความสามารถที่ไม่ขี้ริ้วขี้เหร่

ล่าสุดระหว่างเดเวอร์ให้สัมภาษณ์ในรายการ Collider Connected เธอจึงถูกถามถึงเรื่องนี้ ซึ่งดูเหมือนว่านี่จะเป็นครั้งแรกที่เธอบอกกับสื่อว่าตัวเองเป็นแฟนตัวยงของเกมต้นฉบับ และเธอก็อยากรับบทเป็นเอลลี่มากๆ เช่นกัน

“นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันถูกถามถึงเรื่องนี้ ฟังให้ดีนะคะ ฉันเป็นแฟนตัวยงของเกมนี้ และฉันไม่รู้ว่ามีคนรู้เยอะมั้ย แต่ฉันจะขอบอกตอนนี้เลยว่า ฉันเป็นแฟนตัวของของเกม ฉันคิดว่ามันมีเรื่องราวที่สวยงาม การเล่าเรื่องที่มหัศจรรย์ และฉันตกหลุมรักมันทันทีที่มันออกมา ฉันเล่นเกมกับพ่อ เรามีเวลาที่ดีที่สุดด้วยกัน แต่ฉันเล่นไม่ค่อยเก่งนะ เล็งปืนแย่มาก ฉันกำลังพยายามเล่นให้เก่งขึ้น แต่ฉันรัก The Last of Us ฉันคิดว่าเรื่องราวมันน่าเหลือเชื่อจริงๆ”

“ฉันเห็นโพสพวกนั้นบนอินเทอร์เน็ตเยอะมากๆ นีล ดรัคแมนน์ เป็นคนที่ฉันเคยทำงานร่วมด้วยตอนทำเกม Uncharted 4 ฉันคิดว่าเขาเป็นหนึ่งในคนที่ฉลาดที่สุดที่ฉันเคยเจอ และน่ารักมากๆ ด้วย และฉันจะไม่ปฏิเสธ คุณรู้มะ ฉันไม่ขอปฏิเสธ ฉันอยากเล่นแน่นอน แต่ฉันไม่รู้ว่ามันถึงไหนแล้วนะ”

สำหรับใครที่ไม่รู้ เดเวอร์เป็นคนให้เสียง แคสซี่ ลูกสาวของเนธาน เดร็ค ในเกม Uncharted 4

ส่วนใครจะมารับบท โจล ตัวละครหลักอีกคนนั้น เดเวอร์ให้ความเห็นว่าเธออยากได้ ฮิวจ์ แจ็คแมน เนื่องจากเธอเคยทำงานร่วมกับเขามาก่อนครับ

The Last of Us วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2013 มีฉากหลังเป็นโลกที่ล่มสลายโดยโรคจากเชื้อราที่ทำให้คนคลุ้มคลั่งฆ่ากันเอง เล่าเรื่องราวผ่านความสัมพันธ์ระหว่าง โจเอล หนุ่มวัยกลางคนที่พยายามเอาชีวิตรอดบนโลกที่เปลี่ยนไป กับ เอลลี่ เด็กสาวที่เป็นกุญแจสำคัญในการรักษาโรคระบาด ด้วยเหตุจำเป็นบางอย่างโจเอลต้องพาเอลลี่ข้ามเขตแดนอันตรายเพื่อพาเธอไปส่งถึงที่หมาย ซึ่งกลายเป็นการเดินทางที่จำเป็นต้องพึ่งพาซึ่งกันและกันเพื่อความอยู่รอด

เคร็ก มาซิน (Chernobyl) จะทำหน้าที่อำนวยการสร้างและเขียนบทร่วมกับ นีล ดรัคแมนน์ ผู้กำกับและมือเขียนบทของเกมต้นฉบับ ยังไม่มีกำหนดฉาย